Giảm giá cước còn 550đ/phút, Vietnamobile tiên phong trong cuộc đua giá cước ở Việt Nam

0

Không chỉ giảm giá cước ngoại mạng xuống mức giá cực kỳ cạnh tranh là 550 đồng/phút, Vietnamobile còn dành tặng khách hàng một loạt ưu đãi mới hấp dẫn với sản phẩm đầy tính đột phá “Siêu Thánh Sim”.

Giảm giá cước còn 550đ/phút, Vietnamobile tiên phong trong cuộc đua giá cước ở Việt Nam

Tiên phong trong cuộc đua giá cước

Ngày 29.12.2017, Bộ Thông tin và Truyền thông đã ban hành Thông tư 48 quy định về giá cước kết nối đối với cuộc gọi thoại từ mạng viễn thông cố định vào mạng di động và giá cước kết nối đối với cuộc gọi thoại giữa hai mạng di động.

Theo đó, từ ngày 1.5.2018, giá cước kết nối đối với cuộc gọi thoại giữa hai mạng di động sẽ giảm xuống 20%. Cụ thể: Mạng di động khởi phát cuộc gọi trả mạng di động của Công ty cổ phần Viễn thông di động Vietnamobile giá cước kết nối là 440 đồng/phút.

Điều này có nghĩa là một cuộc gọi khởi phát từ nhà mạng khác đến Vietnamobile thì sẽ trả cho nhà mạng này 440 đồng/phút. Còn giá cước di động ngoại mạng mà người dùng phải trả trong thực tế như thế nào sẽ tùy thuộc vào từng gói cước của nhà mạng.

Trước đó theo thống kê, trên thị trường, mức giá thấp nhất của cuộc gọi liên mạng là 890 đồng/phút. Riêng đối với các thuê bao Vietnamobile sử dụng Thánh SIM, người dùng chỉ phải trả 680 đồng/phút khi gọi ngoại mạng.

Là một trong những nhà mạng tiên phong hưởng ứng Thông tư 48 của Bộ Thông tin và Truyền thông về giá cước kết nối đối với cuộc thoại giữa hai mạng di động, từ tháng 6.2018, Vietnamobile lại tiếp tục tung ra “Siêu Thánh SIM”, với cước gọi ngoại mạng xuống mức giá cực kỳ cạnh tranh chỉ 550đ/phút. Như vậy với con số này, người dùng Vietnamobile hiện đang được hưởng một trong các mức giá gọi ngoại mạng rẻ trên thị trường viễn thông nước ta. Đồng thời, phía nhà mạng này cũng chỉ thu được lợi nhuận từ 150 đồng trở xuống đối với mỗi cuộc gọi thoại mà người dùng của họ kết nối với thuê bao của các nhà mạng khác.

Loạt ưu đãi đầy tính đột phá từ Siêu Thánh Sim

Không chỉ hưởng mức giá hấp dẫn khi gọi ngoại mạng, người dùng Vietnamobile còn nhận được một loạt ưu đãi hấp dẫn khác từ sản phẩm mới đầy tính đột phá mang tên Siêu Thánh Sim như: sử dụng miễn phí data tốc độ cao lên đến 4GB/ngày trong suốt 30 ngày; miễn phí cuộc gọi - tin nhắn nội mạng.

Đáng chú ý, để phù hợp với chủ trương quy hoạch lại kho số di động của Bộ Thông tin và Truyền thông, Vietnamobile sẽ hoàn toàn sử dụng đầu số 10 số 092 và đầu số mới 052 cho tất cả các thuê bao của Siêu Thánh Sim.

Giảm giá cước còn 550đ/phút, Vietnamobile tiên phong trong cuộc đua giá cước ở Việt Nam - ảnh 1
Siêu Thánh SIM có giá niêm yết trên thị trường là 60.000đ/SIM. Để duy trì ưu đãi của sản phẩm này, người dùng chỉ cần nạp thẻ và tiêu dùng tối thiểu 40.000đ/tháng.

Trường hợp các thuê bao Thánh SIM muốn nâng cấp lên phiên bản Siêu Thánh Sim chỉ cần thực hiện một số thao tác khá đơn giản. Với điều kiện có đủ 40.000 đồng trong tài khoản chính, người dùng bấm lệnh *989#, nhấn phím Gọi và chờ tin nhắn xác nhận từ tổng đài là đã hoàn tất thủ tục.

Bà Elizabete Fong, Tổng giám đốc Vietnamobile cho biết: “Vietnamobile ra mắt Thánh SIM với ưu đãi không tưởng là miễn phí data đã tạo nên hiệu ứng tích cực trên thị trường viễn thông và được người dùng hưởng ứng vô cùng mạnh mẽ.

Tiếp nối thành công của Thánh SIM và nhận thấy ngoài nhu cầu sử dụng data, một lượng lớn người dùng Việt hiện nay vẫn có nhu cầu thoại và nhắn tin vì thế Siêu Thánh SIM ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đó”.

Với những thay đổi đáng kể trên, có thể thấy Vietnamobile đang ngày càng dành được nhiều sự ủng hộ và tin tưởng của người dùng với các sản phẩm - dịch vụ tiện ích, hấp dẫn không ngừng. Không chỉ vậy, nhà mạng này cũng đang tạo ra rất nhiều bước ngoặt mới trong cuộc cạnh tranh với các nhà mạng khác và những điểm nhấn đáng nhớ trong “bức tranh” toàn cảnh của thị trường viễn thông Việt Nam hiện nay.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lãi suất huy động tăng mạnh

Lãi suất huy động tăng mạnh

Một số ngân hàng tăng mạnh lãi suất huy động vào những ngày đầu tháng 7 với mức từ 0,2 - 0,9%/năm. Dự báo lãi suất huy động và cho vay tăng trong quý 3.

Ngân hàng Nhà nước tiếp tục hút tiền về

Ngân hàng Nhà nước tiếp tục hút tiền về

Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã thực hiện hút mạnh tiền đồng trên thị trường mở trong những ngày gần đây, riêng thị trường liên ngân hàng, lãi suất tiền đồng ở một số kỳ hạn đã tăng gấp đôi.