Tuyển bóng chuyền Iran gặp rắc rối khi đến Mỹ do căng thẳng chính trị /// AFP

Mỹ bị tố 'giam giữ' tuyển bóng chuyền Iran ở sân bay

0
Iran hôm 8.7 đã cáo buộc Mỹ đã “giam giữ” đội bóng chuyền của họ tại một sân bay Chicago trong vài giờ giữa bối cảnh 2 nước đang gia tăng sự căng thẳng trên chính trường. Tuyển bóng chuyền nam Iran đến Mỹ để tranh tài ở vòng chung kết FIVB Volleyball Nations League 2019.
Canada nói Trung Quốc bắt thêm một công dân

Canada nói Trung Quốc bắt thêm một công dân

0
Theo tờ National Post của Canada hôm 19.12 dẫn lời Bộ Ngoại giao nước này, thêm một người Canada nữa đang bị giam giữ tại Trung Quốc, nâng con số công dân nước này bị bắt lên 3 người.
Mục sư Canada bị Triều Tiên bắt giữ đã được phóng thích

Mục sư Canada bị Triều Tiên bắt giữ đã được phóng thích

0
Một mục sư người Canada bị chính phủ Triều Tiên bắt giam hơn hai năm đã được phóng thích và lặng lẽ trở về nhà ở ngoại ô thành phố Toronto hôm 12.8 sau một chuyến bay dài của bằng máy bay riêng quá cảnh qua Nhật Bản.
Phạm Văn Tạo và Nguyễn Hùng Hoàng tại Công an H.Bến Cầu, Tây Ninh - Ảnh: Ngọc Hà

Đưa con bạc từ Campuchia về VN giam giữ

1
Ngày 19.3, Cơ quan CSĐT Công an H.Bến Cầu (Tây Ninh) vẫn đang tạm giữ hình sự Phạm Văn Tạo (32 tuổi, ngụ Phú Yên) và Nguyễn Hùng Hoàng (38 tuổi, ngụ Đắk Lắk) để điều tra việc bắt giữ người trái pháp luật.
Hai bị cáo được tuyên trắng án sau 8 tháng tạm giam

Hai bị cáo được tuyên trắng án sau 8 tháng tạm giam

0
TAND tỉnh Quảng Trị vừa mở phiên tòa xét xử phúc thẩm và tuyên Hồ Văn Quang (37 tuổi) và Hồ Văn Rơi (23 tuổi, cùng trú xã Pa Tầng, H.Hướng Hóa) không phạm vào tội “cưỡng đoạt tài sản” và được trả tự do ngay tại tòa (sau 8 tháng bị tạm giam).