Lãi suất cho vay giảm sẽ giúp doanh nghiệp tăng sức cạnh tranh  /// Ảnh: Ngọc Thắng

Hạ lãi suất vay ngắn hạn ít nhất 0,5%/năm

0
Đợt giảm lãi suất cho vay ngắn hạn sẽ bắt đầu từ ngày 1.8. Lần này, không chỉ riêng các ngân hàng thương mại nhà nước, khối các ngân hàng cổ phần cũng nhập cuộc.
Vàng đang hồi phục nhẹ /// Khả Hòa

Giá vàng và USD cùng tăng

0
Sáng 18.6, giá vàng SJC tại TP.HCM quay đầu tăng 70.000 đồng/lượng ở cả hai chiều mua và bán.
 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Khó giảm lãi suất trong năm nay

0
Hôm qua 20.3, hội thảo kinh tế VN 2018 với chủ đề 'Cơ hội đột phá tăng trưởng kinh doanh' do Thời báo Kinh tế VN cùng Phòng Thương mại - Công nghiệp VN phối hợp tổ chức diễn ra tại TP.HCM.
Vietinbank giảm lãi suất cho vay

VietinBank giảm lãi suất đối với các lĩnh vực ưu tiên

0
Phát huy vai trò là ngân hàng thương mại lớn, thời gian qua, VietinBank đã triển khai tích cực và có kết quả các giải pháp hỗ trợ thúc đẩy phát triển hoạt động sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng của doanh nghiệp cũng như người dân.
Ngân hàng Nhà nước đang xây dựng giải pháp để chuyển hóa nguồn lực trong dân vào sản xuất /// Ảnh: Ngọc Thắng

Huy động vốn từ USD trong dân

3
Sáng 18.7, tổ công tác của Thủ tướng do Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng dẫn đầu đã có buổi làm việc tại Ngân hàng Nhà nước để kiểm tra việc thực hiện các nhiệm vụ mà Chính phủ, Thủ tướng giao cho Ngân hàng Nhà nước trong năm 2016 và nửa đầu năm 2017, đồng thời thông báo những đầu việc mà Thủ tướng yêu cầu ngành này cần tập trung chỉ đạo.
Agribank giảm lãi suất cho vay

Agribank giảm lãi suất cho vay

0
Nhằm thực hiện tốt chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước (NHNN) về thực hiện các giải pháp về lãi suất, Agribank đã nghiêm túc, tiên phong thực hiện ngay việc hạ lãi suất cho vay đối với khách hàng.
 Vietcombank sẵn sàng giảm nhẹ lãi suất cho vay

Vietcombank có dư địa giảm lãi suất cho vay

0
Đó là khẳng định của ông Phạm Thanh Hà – Phó TGĐ phụ trách Khối vốn của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) về tình hình lãi suất cho vay hiện nay.