HLV Park Hang-seo đi ăn cùng toàn đội tuyển VN và U.23 VN 	 /// Anh Thế

Giảm tải cho HLV Park Hang-seo

0
Không chỉ đối mặt với nguy cơ quá tải từ các cầu thủ trụ cột, bài toán “giảm tải” cho HLV Park Hang-seo cũng đặt ra cho VFF những yêu cầu “chăm sóc” ông thầy thực sự nghiêm túc, từ cơ thể đến tinh thần.
Điều người bệnh mong

Điều người bệnh mong

0
Lâu nay, tình trạng quá tải ở các bệnh viện tuyến trên khiến người bệnh đợi chờ mệt mỏi, nhưng rồi có bệnh, họ vẫn muốn đi thẳng lên bệnh viện tuyến trên dù xa xôi, tốn kém.
Học sinh Trung Quốc /// Ảnh chụp màn hình báo The Straits Times

Giao ít bài tập, đảm bảo giấc ngủ để giảm tải cho học sinh

1
Trung Quốc đã ra lệnh cho cơ sở giáo dục và các bậc cha mẹ 'giảm nhẹ gánh nặng' cho học sinh tiểu học và THCS bằng cách cho chúng ít bài tập hơn, giám sát việc sử dụng thiết bị điện tử của chúng và đảm bảo bọn trẻ ngủ đủ giấc.
Năm học mới, học sinh TP.HCM sẽ được giáo dục theo hướng phát huy tính chủ động, sáng tạo /// B.THANH

TP.HCM chú trọng giảm tải chương trình giáo dục

1
UBND TP.HCM giao Sở GD-ĐT TP.HCM tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện phân cấp quản lý giáo dục theo tinh thần tăng tính tự chủ, tự chịu trách nhiệm. Chú trọng giảm tải chương trình nhằm khắc phục tình trạng quá tải, nặng về lý thuyết, nhẹ về thực hành. 
Học sinh đưa ra nguyện vọng trong buổi gặp gỡ /// Bích Thanh

Nữ sinh bật khóc khi kể về giáo viên 'quyền lực'

17
Học nặng, không còn thời gian tham gia các hoạt động khác; giáo viên 'quyền lực' lên lớp không dạy chỉ cho viết bài… là những phản ánh của học sinh với lãnh đạo ngành giáo dục TP.HCM.
Khu điều trị nội trú 600 giường của BV 121 /// Ảnh: Quang Minh Nhật

Bệnh viện 121 mỗi ngày khám chữa bệnh cả ngàn lượt bệnh nhân

0
Hôm nay 15.3, Bệnh viện Quân y 121 - QK9 (BV 121, tọa lạc P.An Lạc, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ; www.benhvienquany121.vn) kỷ niệm 54 năm thành lập (15.3.1964 - 15.3.2018) và chính thức đưa Khu điều trị nội trú hiện đại, quy mô 600 giường đi vào hoạt động.