Ông Trần Quang Lâm, Giám đốc Sở GTVT TP.HCM, cho biết sẽ rà soát, sắp xếp lại các tuyến xe buýt hiện hữu và phát triển mạng lưới tuyến phù hợp với nhu cầu đi lại của người dân /// Ảnh: Thanh Niên

TP.HCM tìm cách 'cứu' xe buýt

10
Ông Trần Quang Lâm, Giám đốc Sở GTVT TP.HCM, cho biết sẽ rà soát, sắp xếp lại các tuyến xe buýt hiện hữu và phát triển mạng lưới tuyến phù hợp với nhu cầu đi lại của người dân.
TP.HCM cần sớm quy hoạch trung tâm logistics giảm ùn tắc ở cảng Cát Lái /// Ảnh: Nguyễn Tiến

'Giải cứu' ùn tắc cảng Cát Lái

2
Theo các chuyên gia, việc sớm quy hoạch một trung tâm logistics tại TP.HCM sẽ góp phần cắt giảm tình trạng tắc nghẽn phương tiện lưu thông và hàng hóa trên các tuyến đường bộ đến cảng Cát Lái.
Nhiều dự án giao thông quan trọng tại TP.HCM sắp được khởi công

Nhiều dự án giao thông quan trọng tại TP.HCM sắp được khởi công

3
Sở GTVT TP.HCM dự kiến sẽ khởi công một số dự án giao thông quy mô lớn và có vai trò quan trọng trong giảm ùn tắc giao thông ngay tháng 4.2015, gồm cầu vượt bằng thép tại ngã 6 Gò Vấp, Q.Gò Vấp; nâng cấp đường Lương Định Của và Trần Não, Q.2.
TP.HCM cần 124.191 tỉ đồng phát triển giao thông đường bộ

TP.HCM cần 124.191 tỉ đồng phát triển giao thông đường bộ

0
Ngày 24.3, Văn phòng UBND TP.HCM cho biết Phó chủ tịch UBND TP Nguyễn Hữu Tín vừa báo cáo thường trực Thành ủy kết quả thực hiện chương trình giảm ùn tắc giao thông giai đoạn 2011 - 2015 và phương hướng thực hiện giai đoạn 2016 - 2020.
/form>