Giang Hồng Ngọc chiến thắng 'Cặp đôi hoàn hảo' - Trữ tình và bolero

0 Thanh Niên Online

Sau hơn ba tháng tranh tài để vào chung kết cùng Đức Phúc, Hòa Minzy, Erik, tối 18.1, Giang Hồng Ngọc đã vượt qua bộ ba gia đình 'Hoa dâm bụt', trở thành quán quân Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình và bolero. 

Giang Hồng Ngọc được danh ca Giao Linh mừng chiến thắng
Giang Hồng Ngọc được danh ca Giao Linh mừng chiến thắng

Tính đến nay, Giang Hồng Ngọc là ca sĩ sở hữu nhiều danh hiệu quán quân nhất: Quán quân The X-Factor 2014, giải Vàng The Remix 2015 và bây giờ là quán quân  Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình và bolero.

Chính vì thế, với kinh nghiệm dày dạn trên sân khấu cũng như trải qua những cuộc "chinh chiến" ở nhiều sân chơi âm nhạc khác, chiến thắng của Giang Hồng Ngọc ở cuộc thi được cho là không bất ngờ.

Trong đêm chung kết, Giang Hồng Ngọc xuất hiện với chiếc áo dài đen kiêu sa được thêu kết tỉ mỉ và mang đến ca khúc Giọt lệ đài trang - một sáng tác quen thuộc với những khán giả yêu mến dòng nhạc bolero. Chất giọng đặc trưng cùng những nốt luyến láy "đẹp" và "ngọt"  của nữ ca sĩ đưa khán giả chìm trong không gian giàu cảm xúc của câu chuyện tình buồn, với " niềm yêu lai lắng" nhưng "đời lắm phũ phàng"...

Giang Hồng Ngọc chiến thắng 'Cặp đôi hoàn hảo' - Trữ tình và bolero - ảnh 1
Danh ca Giao Linh nhận xét: "Giang Hồng Ngọc mặc áo dài đẹp vô cùng. Em khiến tôi rất có cảm tình khi hát Giọt lệ đài trang. Em rất có triển vọng khi hát nhac bolero, tương lai, em hãy tiếp nối dòng nhạc bolero, trữ tình"

Ở phần hai, Giang Hồng Ngọc lột xác trở nên nóng bỏng, gợi cảm bên Mai Tiến Dũng. Chàng hoàng tử của Cặp đôi hoàn hảo quay lại chương trình để hỗ trợ cô. Hai người cực kỳ ăn ý trong liên khúc Bài không tên số 7 - Cỏ úa của nhạc sĩ Vũ Thành An và Lam Phương.

Kết quả Giang Hồng Ngọc vượt qua Đức Phúc, Erik, Hòa Minzy để trở thành người thắng cuộc với 27,15% bình chọn của khán giả. Dưới sân khấu, cha mẹ người đẹp cũng không kìm được xúc động trước thành công của cô con gái nhỏ. Giang Hồng Ngọc cho biết giải thưởng này càng làm cô vững tin hơn vào con đường trữ tình - bolero mà cô đã lựa chọn cho mình.
Giang Hồng Ngọc chiến thắng 'Cặp đôi hoàn hảo' - Trữ tình và bolero - ảnh 2
Erik tiếp nối chương trình với Thà trắng thà đen, dù khá áp lực khi cố vấn Giao Linh từng thể hiện quá thành công bài hát này nhưng trên sân khấu anh đã được khán giả tán thưởng nồng nhiệt từ cách hát mới mẻ của mình
Giang Hồng Ngọc chiến thắng 'Cặp đôi hoàn hảo' - Trữ tình và bolero - ảnh 3
Đức Phúc chọn Bài không tên cuối cùng, với sự hỗ trợ của dàn violon, quán quân The Voice 2015 vô cùng tự tin trong tiết mục của mình
Giang Hồng Ngọc chiến thắng 'Cặp đôi hoàn hảo' - Trữ tình và bolero - ảnh 4
Chị cả "hoa dâm bụt" Hòa Minzy hát Gánh lúa, sự tinh nghịch vốn có của cô cùng màn minh họa của vũ đoàn mang đến không khí rộn rã cho chương trình vốn "nặng" màu sắc trầm buồn 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm