U.23 Việt Nam phải dời chỗ ở trước trận gặp U.23 Syria

U.23 Việt Nam phải dời chỗ ở trước trận gặp U.23 Syria

0

Đội U.23 Việt Nam đã di chuyển từ Côn Sơn (Kunshan) sang Thường Thục (Changshu) để chuẩn bị cho trận đấu cuối cùng của vòng bảng, gặp U.23 Syria. Thị xã Thường Thục nằm cách Thành Phố Côn Sơn khoảng 60 km (1 tiếng di chuyển bằng xe buýt). Ngay trong tối 15.1, ĐT U.23 Việt Nam đã có buổi tập làm quen với sân Trung tâm thể thao Thường Thục.

Giới điều tra tại hiện trường vụ nổ ngay cổng Nhà trẻ Sang Tân ở tỉnh Giang Tô chiều 15.6 /// Reuters

Trung Quốc: Nổ tại cổng nhà trẻ là do đánh bom

0

Giới chức Trung Quốc ngày 16.6 khẳng định vụ nổ khiến 8 người chết và 65 người bị thương bên ngoài một nhà trẻ ở tỉnh Giang Tô là do bom tự chế gây ra và kẻ tấn công đã thiệt mạng.

Một người sống sót đứng trước căn nhà bị phá hủy hoàn toàn	 /// Ảnh: Reuters

Đông nam Trung Quốc tan hoang vì bão tố

0
Đợt bão lụt cực kỳ nghiêm trọng đi kèm với giông tố, lốc xoáy tàn phá nặng nề một khu vực rộng lớn tại đông nam Trung Quốc.
Gắp ra cả chục con dòi từ lỗ tai

Gắp ra cả chục con dòi từ lỗ tai

1

(TNO) Một người đàn ông ở miền nam Trung Quốc cảm thấy trong tai mình ngứa ngáy khó chịu nên đã đến bệnh viện khám. Tại đây, các bác sĩ đã phát hiện hơn chục con dòi đang bò lổn ngổn trong lỗ tai.

Hơn 20 người mất tích trong vụ chìm tàu ở Trung Quốc

Hơn 20 người mất tích trong vụ chìm tàu ở Trung Quốc

0
(TNO) Hơn 20 người, trong đó có một số công dân nước ngoài, bị mất tích sau khi một tàu kéo chìm trong chuyến hải trình thử nghiệm trên sông Dương Tử ở miền đông Trung Quốc hôm nay 16.1, theo Tân Hoa xã.
Kho báu hoàng gia trong lăng Lưu Phì

Kho báu hoàng gia trong lăng Lưu Phì

0
Lăng mộ niên đại 2.100 năm của Lưu Phì, con trưởng của Hán Cao tổ Lưu Bang, đã được khai quật tại Giang Đô, tỉnh Giang Tô, chứa đầy vàng bạc và các báu vật cổ.