Giảng viên lừa tình hàng loạt phụ nữ, có nhiều con rơi: Đã khắc phục tiền lừa xin việc

0 Thanh Niên

Giảng viên lừa tình hàng loạt phụ nữ, có nhiều con rơi và bị tố lừa xin việc làm để chiếm đoạt tiền đã hoàn trả cho 1 nạn nhân 80 triệu đồng tiền lừa xin việc.

TS Nguyễn Văn Thịnh

Liên quan vụ Nguyễn Văn Thịnh (42 tuổi, tiến sĩ, giảng viên Trường ĐH Bạc Liêu) lừa tình hàng loạt phụ nữ, có nhiều con rơi và bị tố lừa xin việc làm để chiếm đoạt tiền, Thanh Niên đã thông tin), ngày 30.11, anh Văn Đức Lâm (ngụ xã Tam Hợp, H.Quỳ Hợp, Nghệ An) cho biết sau khi Báo Thanh Niên phản ánh hành vi gian dối của Thịnh để lừa xin việc cho mình để chiếm đoạt 80 triệu đồng, đến nay Thịnh đã hoàn trả 80 triệu đồng.

Tuy nhiên, anh Lâm cho biết vẫn tiếp tục gửi đơn tố cáo Thịnh về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tiền; Thịnh phải có trách nhiệm trả lãi suất theo ngân hàng với số tiền 35 triệu đồng.

Chiều cùng ngày, trả lời PV Thanh Niên về việc một trường ĐH ở TP.HCM có công văn đồng ý tiếp nhận ông Nguyễn Văn Thịnh, ông Huỳnh Xuân Phát, Trưởng khoa Sư phạm, Trường ĐH Bạc Liêu, cho biết thời điểm này nhà trường khẳng định chắc chắn không cho Thịnh chuyển trường. Lý do là Thịnh đã bị khởi tố về hành vi làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức, phải chờ đến khi xử lý xong.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ma trận sản phẩm giảm cân

Ma trận sản phẩm giảm cân

Đánh vào tâm lý của các chị em và nam giới đang có nhu cầu làm đẹp, giảm cân đón tết, các loại thực phẩm chức năng giảm cân được bán tràn lan trên mạng xã hội với những lời quảng cáo “thổi phồng” như: giảm cân siêu tốc, giảm cân 7 ngày, đánh bay mỡ thừa…