Thay đổi tư duy từ dịch bệnh

Thay đổi tư duy từ dịch bệnh

0
Với thực tế dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên thế giới, thì ngay cả khi Việt Nam vượt qua đợt bùng phát hiện nay, cũng cần sẵn sàng đối mặt với những đợt khác, chấp nhận “sống chung với bệnh dịch”.
MoMo khuyến khích người dùng nên xác thực tài khoản để tăng cường bảo mật  /// Ảnh: C.T.V

Ví MoMo khuyên xác thực tài khoản để tăng bảo mật

0
Thực hiện chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước (NHNN) về xác thực thông tin, ví điện tử MoMo khuyến khích người dùng hoàn tất xác thực tài khoản (bằng cách chụp 2 mặt CMND/CCCD/hộ chiếu) trước ngày 7.7.2020.
Giới địa ốc xoay sở bán hàng mùa dịch

Giới địa ốc xoay sở bán hàng mùa dịch

0
Phương thức giao dịch trực tuyến, bán hàng qua app giúp một số chủ đầu tư duy trì tốc độ bán hàng bên cạnh nhiều ưu đãi, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh.
Người dùng cần bảo quản thẻ ngân hàng của mình để tránh rủi ro mất tiền  /// Ảnh: Khả Hòa

Cách tự bảo vệ trước nguy cơ mất tiền trong thẻ ATM

0
Thời gian gần đây xảy ra nhiều trường hợp khách hàng khiếu nại việc bị mất tiền trong tài khoản dù vẫn đang giữ thẻ bên người. Vậy làm thế nào để phòng tránh trước các nguy cơ tấn công mới này từ tin tặc?
Với CBI, tiền điện tử là lựa chọn lý tưởng cho các hoạt động tội phạm  /// Ảnh: AFP

Các ngân hàng Iran bị cấm giao dịch tiền ảo

0
Ngân hàng Trung ương Iran (CBI) vừa ban hành lệnh cấm các ngân hàng khác thực hiện giao dịch bằng tiền điện tử như bitcoin nhằm ngăn chặn rửa tiền và chuyển tiền cho các hoạt động tội phạm và khủng bố.
Hoạt động giao dịch bitcoin là bất hợp pháp tại Pakistan  /// Ảnh: AFP

Tiền ảo bị cấm giao dịch tại Pakistan

0
Ngân hàng Nhà nước Pakistan đã ban hành một thông tư trên trang web của mình về việc cấm phát hành, mua bán, đầu tư hoặc trao đổi bất kỳ loại tiền tệ ảo nào ở quốc gia này.
Động lực mới của Shopee sau IPO

Động lực mới của Shopee sau IPO

0
Công ty thương mại điện tử Sea (Singapore) - chủ sở hữu Shopee, vừa hoàn tất phát hành cổ phiếu lần đầu (IPO) tại sàn chứng khoán New York với mã SE, mang đến nhiều kỳ vọng cho tương lai của dịch vụ.
VCB-iB@nking thay đổi mật khẩu đảm bảo an toàn

Vietcombank thông báo điều chỉnh dịch vụ VCB - iB@nking

0
Từ ngày 1.11, nhằm tăng cường an toàn bảo mật trong việc sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến tại Vietcombank cũng như tuân thủ các quy định của Ngân hàng nhà nước, Vietcombank xin thông báo điều chỉnh một số nội dung.
Coco Framework của Microsoft sẽ tối ưu hệ thống blockchain hiện tại /// Ảnh: Reuters

Microsoft hé lộ công nghệ tăng tốc blockchain

0
Microsoft đang nghiên cứu một công nghệ mà họ tin rằng sẽ làm cho các hệ thống dựa trên blockchain trở nên nhanh hơn và riêng tư hơn, và nó sẽ thúc đẩy việc sử dụng phần mềm cho doanh nghiệp được an toàn hơn.
Bitcoin đã khởi đầu cho thế hệ tiền điện tử hiện nay /// Ảnh: Reuters

Những điều cần biết về tiền ảo

0
Tiền điện tử (cryptocurrency) hay còn gọi là tiền ảo, là hình thức tiền tệ được thiết kế cho mục đích bảo mật và mang đến tính ẩn danh cho giao dịch. Hiện tại, có rất nhiều tiền điện tử đang xuất hiện trên thị trường.