12 học sinh mang hung khí, thuê 2 ô tô đi 'giải quyết' mâu thuẫn trên facebook

4 Thanh Niên Online
Công an tỉnh Ninh Bình vừa ngăn chặn kịp thời 12 học sinh cấp 2 và 1 đối tượng khác mang theo hung khí, thuê 2 xe ô tô đi đánh nhóm học sinh trường khác do mâu thuẫn trên mạng xã hội facebook.
Công an đã ngăn chặn kịp thời nhóm học sinh mang hung khí đi "giải quyết" mâu thuẫn /// Ảnh do Công an tỉnh Ninh Bình cung cấp Công an đã ngăn chặn kịp thời nhóm học sinh mang hung khí đi "giải quyết" mâu thuẫn - Ảnh do Công an tỉnh Ninh Bình cung cấp
Công an đã ngăn chặn kịp thời nhóm học sinh mang hung khí đi "giải quyết" mâu thuẫn
Ảnh do Công an tỉnh Ninh Bình cung cấp
Trưa nay (2.12), thông tin từ Công an tỉnh Ninh Bình cho biết, lúc 14 giờ 15 ngày 1.12, Công an huyện Gia Viễn (Ninh Bình) phối hợp với Công an thị trấn Me (huyện Gia Viễn) ngăn chặn kịp thời một nhóm học sinh cấp 2 đang mang theo nhiều hung khí chuẩn bị đi ô tô đến đánh một nhóm học sinh trường khác.
Thời điểm trên, 12 học sinh Trường THCS Gia Thanh (xã Gia Thanh, huyện Gia Viễn) và 1 đối tượng khác ngụ tại xã Gia Trấn (huyện Gia Viễn) tập trung tại sân vận động huyện Gia Viễn, mang theo 2 gậy sắt (loại công cụ hỗ trợ), 1 tuýp sắt, 3 ống nhựa đã quấn băng dính và một số hung khí khác.
Khi các học sinh và đối tượng nêu trên chuẩn bị lên 2 xe ô tô để đến Trường THCS thị trấn Me đánh nhóm học sinh của trường này thì lực lượng công an có mặt và ngăn chặn kịp thời. Các học sinh này sau đó bị đưa về trụ sở cơ quan công an để làm rõ vụ việc.
Ban đầu các học sinh khai nhận do có mâu thuẫn với nhau trên mạng xã hội facebook nên tập hợp thành nhóm, thuê ô tô đến để đánh trả thù. Công an huyện Gia Viễn đang tiếp tục làm rõ và xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Kế Vân

Kế Vân

Qua sự vụ trên, nhà trường cần coi trọng giáo dục đi đôi với giáo dưỡng, thực tế hiện nay các nhà trường còn coi nhẹ giáo dưỡng đối với học sinh. Một vấn đề khác phải thực sự quan tâm đến 3 môi trường giáo dục: nhà trường, gia đình và xã hội để giáo dục các cháu.
Pham ngoc tuong

Pham ngoc tuong

Chúng nó có cha mẹ để làm gi? Sao cái gì cũng đổ hết cho nhà trường thế nhỉ? Đẻ mà không biết dạy con thì đừng đẻ nữa để tránh tạo cặn bã cho XH
huệ

huệ

Từ tiểu học GV đã dạy HS phải nói chuyện vui vẻ với bạn, giúp bạn khi cần, kg được đánh bạn. GV đâu có dạy HS đánh nhau, GV cũng kg làm gương đánh HS, GV mà dám đụng tới HS là bị phụ huynh đánh, bị kỷ luật đấy. Ai dạy chúng nó đánh bạn như vậy mà cứ HS đánh nhau là nói tại nhà trường?
3 phản hồi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm