120 đơn vị tham dự triển lãm giáo dục EduCanada

0 Thanh Niên Online

Từ ngày 16-20.10, các cuộc triển lãm giáo dục EduCanada sẽ được tổ chức tại 3 thành phố, bao gồm Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM, theo thông cáo báo chí của Tổng lãnh sự quán Canada hôm 1.10. Tổng cộng có 120 tổ chức giáo dục sẽ tham dự.

Đây là lần thứ 11 đại diện ngoại giao Canada tổ chức triển lãm giáo dục /// Facebook.com/giaoduccanada.org Đây là lần thứ 11 đại diện ngoại giao Canada tổ chức triển lãm giáo dục - Facebook.com/giaoduccanada.org
Đây là lần thứ 11 đại diện ngoại giao Canada tổ chức triển lãm giáo dục
Facebook.com/giaoduccanada.org
Những sự kiện này mở cửa tự do cho công chúng, tại khách sạn Novotel ở Đà Nẵng từ 16 - 20 giờ ngày 16.10, kế đến là khách sạn Melia ở Hà Nội từ 9 - 15 giờ ngày 19.10, và cuối cùng là Trung tâm GEM ở TP.HCM từ 9 - 16 giờ ngày 20.10.
Tổng cộng có 120 tổ chức giáo dục sẽ tham dự, cung cấp sự lựa chọn đa dạng cho du học sinh tiềm năng, từ các khóa ngoại ngữ, cao đẳng đến đại học.
Ở bậc đại học gồm có các trường: Đại học British Columbia, Đại học Dalhousie, Đại học Nữ hoàng, Đại học Victoria, Đại học Alberta, Đại học Concordia, Đại học Manitoba, Đại học Saskatchewan, Đại học New Brunswick…
Vào năm 2018, lần đầu tiên Canada thu hút hơn 720.000 du học sinh từ khắp thế giới, với hơn 20.330 người đến từ Việt Nam. Con số này đánh dấu sự tăng trưởng lên đến 46% so với năm 2017, tính riêng thị trường Việt Nam.
Bên cạnh đó, lần đầu tiên đại diện ngoại giao Canada tại Việt Nam cũng tổ chức Hội thảo EduCanada về Mỹ thuật + Thiết kế tại khách sạn Reverie TP.HCM vào ngày 26.10 từ 9 giờ đến 17 giờ.
Đây là dịp để các học sinh - sinh viên đam mê mỹ thuật và nghệ thuật sáng tạo có thể tham gia một loạt các phiên tương tác về hoạt hình, thiết kế game, đồ họa…
Phía tổ chức gồm có Đại học OCAD, Đại học NASCAD, Trường phim ảnh Vancouver và Trường phim ảnh Toronto...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm