407 trường học Quảng Trị vệ sinh, phun thuốc phòng virus corona

0 Thanh Niên Online
407 trường học trên địa bàn tỉnh Quảng Trị đã tổ chức vệ sinh, sát khuẩn để phòng chống dịch viêm phổi cấp do virus corona.
Phun thuốc khử khuẩn trong lớp học /// ISCHOOL QUẢNG TRỊ Phun thuốc khử khuẩn trong lớp học - ISCHOOL QUẢNG TRỊ
Phun thuốc khử khuẩn trong lớp học
ISCHOOL QUẢNG TRỊ
Theo số liệu mới nhất từ Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Trị, tranh thủ thời gian học sinh toàn tỉnh được nghỉ học vì lo ngại dịch viêm đường hô hấp cấp do virus corona, ngay từ ngày 4 và ngày 5.2, tất cả 407 trường học trên địa bàn tỉnh Quảng Trị đã tổ chức vệ sinh, sát khuẩn.

Bệnh nhân thứ 10 nhiễm virus corona tại Việt Nam là trường hợp từ người sang người

Cũng trong 2 ngày này, Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Trị đã đi kiểm tra tại 9 trường học trên địa bàn các huyện, thành phố, thị xã như: Đông Hà, Triệu Phong, Cam Lộ, Gio Linh, thị xã Quảng Trị, Đakrông… để giám sát công tác tổng dọn vệ sinh, sát khuẩn các trường nhằm phòng chống dịch bệnh do virus corona gây ra.
Bà Lê Thị Hương, Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Trị nhấn mạnh ngoài công tác đảm bảo vệ sinh, diệt khuẩn trường lớp, các giáo viên và nhà trường cũng thường xuyên liên lạc với phụ huynh, học sinh cũng như chính quyền địa phương và các ban ngành có liên quan để thực hiện giám sát, phòng chống dịch hiệu quả.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhân viên nhà bếp ở Trường mầm non Trúc Đào chế biến suất ăn cho trẻ /// NGUYỄN LOAN

Bữa ăn học đường có đúng chuẩn?

Mối quan tâm lớn của đa phần phụ huynh học sinh là bữa ăn của con em trong các nhà trường được thực hiện như thế nào, liệu có đúng quy chuẩn?