5.000 học sinh Mỹ 'trúng tuyển' đại học do trường nhầm lẫn

0 Thanh Niên Online
Có đến 5.000 sinh viên tương lai trúng tuyển 'hụt' vào Trường ĐH Buffalo, ở tiểu bang New York, Mỹ, do nhà trường gởi nhầm email.
Thư xin lỗi đăng trên trang web của trường sau sự cố gởi nhầm email cho 5.000 học sinh - Ảnh chụp màn hình Trường ĐH Buffalo, New York Thư xin lỗi đăng trên trang web của trường sau sự cố gởi nhầm email cho 5.000 học sinh - Ảnh chụp màn hình Trường ĐH Buffalo, New York
Thư xin lỗi đăng trên trang web của trường sau sự cố gởi nhầm email cho 5.000 học sinh - Ảnh chụp màn hình Trường ĐH Buffalo, New York
Tờ CBS News dẫn thông tin hãng AP cho biết có hơn 5.000 sinh viên tương lai được thông báo bằng email đã được nhận vào Trường ĐH Buffalo, ở tiểu bang New York, nhưng đó lại là email do nhà trường nhầm lẫn.
Phát ngôn viên của trường là ông John DellaContrada trả lời với AP rằng những email nhầm lẫn này được gởi vào ngày 13.4 cho học sinh đã nộp đơn vào trường nhưng chưa được xem xét đầy đủ.
Ông cho biết trường đã gởi email thứ hai khoảng 3-4 tiếng đồng hồ sau đó để thông báo cho sinh viên về sự cố nhầm lẫn này và gởi lời xin lỗi đến họ.
Trường này cũng đã thông báo trên trang web của trường “thông tin nhầm lẫn xảy ra khi một danh sách email không chính xác đã được tạo ra từ một cơ sở dữ liệu các ứng viên”.
Ông cũng nói thêm rằng những học sinh nhận được email nhầm lẫn vẫn đang trong quá trình xem xét đơn xin học ở trường.
Trường ĐH Buffalo hiện có khoảng 30.000 sinh viên theo học.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm