6 thói quen hằng ngày của các CEO, chuyên gia thành công

0 Thanh Niên Online
Dưới đây là những thói quen hằng ngày mà các CEO (tổng giám đốc hay giám đốc điều hành), các chuyên gia phát triển cá nhân thành công nhất đã làm, theo naturalnews.
Ảnh: Shutterstock Ảnh: Shutterstock
Ảnh: Shutterstock
Dành 5 phút mỗi ngày nghĩ đến mục tiêu
Hãy dành 5 phút, hai lần mỗi ngày để khẳng định lại với chính mình về mục tiêu, ước mơ, và ham muốn. Hầu hết chúng ta không đạt được mục tiêu vì chúng ta không nghĩ đến nó nhiều hoặc không kết nối chúng với bản thân chúng ta.
Dành 10 phút mỗi ngày với thiên nhiên
Hãy dành 10 phút mỗi ngày đi bộ ngắn hoặc ngồi ở một nơi được bao quanh bởi thiên nhiên trong thời gian ngắn. Đây là lúc mọi căng thẳng sẽ biến mất và giúp cơ thể lấy lại năng lượng.

Thiền 30 phút mỗi ngày
Thiền là cách tốt nhất để loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực bên trong cơ thể. Nếu bạn không thể dành 30 phút mỗi ngày, có thể chỉ cần hai giờ một tuần để ngồi thiền.
Cười
Một nụ cười có thể thay đổi thế giới. Không chỉ cho bạn mà còn cho những người bạn tương tác với họ. Cười chân thành và mang niềm vui cho thế giới.
6 thói quen hằng ngày của các CEO, chuyên gia thành công - ảnh 2

tin liên quan

Mới ngoài 20 đã bị đãng trí, phải làm sao?
Còn trẻ, ăn uống đầy đủ, cơ thể khỏe mạnh, nhưng nhiều người có biểu hiện đãng trí hơn cả người già, khả năng suy luận, tư duy cũng giảm sút rõ rệt... Đó chính là dấu hiệu của bệnh suy giảm trí nhớ.

Chân thật
Lừa dối cảm xúc của bạn là phá hoại chính mình. Mỗi cảm xúc là một phần của bạn, mọi ý nghĩ có lý do của nó và nói dối về cảm xúc của mình là tự tiêu diệt chính mình. Hãy thành thật với chính mình để có cuộc sống hạnh phúc.
Vui chơi
Tìm nhiều cách để vui chơi. Cuộc sống không nên là những ngày ảm đạm hay những căng thẳng nghĩ suy. Hãy làm những thứ khiến chúng ta cười ít nhất một lần một ngày.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng