7 lý do trẻ nên tham gia Trại hè Anh ngữ VAS 2018

0
Phát triển thể chất, thể hiện năng khiếu, khả năng tiếng Anh, tham gia cắm trại, dã ngoại cùng bạn bè và sẵn sàng cho năm học mới… là những lợi ích thiết thực mà Trại hè Anh ngữ VAS 2018 mang đến.
Phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh
Phát triển khả năng Anh ngữ là mối quan tâm hàng đầu của các bố mẹ trong dịp hè. Trẻ có thể theo học các trung tâm Anh ngữ nhưng tần suất tương tác tiếng Anh sẽ không thường xuyên, liên tục như suốt 8 giờ mỗi ngày ở trại hè Anh ngữ. Hãy để trẻ được vui học tiếng Anh hằng ngày với các chủ đề Nói và Viết thú vị phù hợp với từng độ tuổi xoay quanh các hoạt động tại trại hè với sự hướng dẫn của giáo viên bản xứ.
Rèn luyện thể chất với các hoạt động thể thao đa dạng
Trải qua một năm học căng thẳng, hè là thời gian tuyệt vời để trẻ rèn luyện thân thể, tăng cường sức đề kháng qua các hoạt động thể chất. Tại Trại hè Anh ngữ 2018, trẻ sẽ tham gia 3 nhóm hoạt động thể chất như: Bóng đá, bóng chuyền, võ thuật, bơi lội, cờ vua.
7 lý do trẻ nên tham gia Trại hè Anh ngữ VAS 2018 - ảnh 1Xa rời “thế giới ảo”
Cũng như nhiều bậc cha mẹ khác, chị Bùi Thị Cẩm Hồng, phụ huynh học sinh Nguyễn Bùi Minh Quân, lớp 7 và Nguyễn Bùi Phương Nghi, lớp 1, Cơ sở Garden Hills VAS chia sẻ: “Mọi người đều biết rằng xã hội hiện tại là xã hội của công nghệ. Nếu không tham gia trại hè, các con sẽ chẳng biết làm gì ngoài việc xem iPad, iPhone hoặc xem tivi cả ngày. Như vậy các con không thể phát triển tốt về thể chất và các kỹ năng khác”. Vì vậy, vị phụ huynh trên đưa ra thông điệp “Hãy giúp trẻ rời xa các thiết bị di động để hòa mình vào những hoạt động thực tế tại trại hè và năng động hơn, trưởng thành hơn qua các trải nghiệm bổ ích”.
Phát triển một môn năng khiếu yêu thích
Mùa hè cũng thường là thời gian để trẻ theo đuổi môn năng khiếu yêu thích. Trong 6 tuần tại Trại hè Anh Ngữ VAS 2018, trẻ sẽ được tham gia các môn năng khiếu về âm nhạc, hội họa với sự hướng dẫn của huấn luyện viên từ các tổ chức đào tạo chuyên nghiệp. Năm nay, VAS cũng đưa vào chương trình năng khiếu bộ môn Khoa học tổng hợp (STEM) với sự kết hợp của 4 môn Khoa học, Công nghệ, Tiếng Anh và Toán, giúp học sinh khối 6-8 được thỏa sức khám phá thế giới khoa học qua các dự án lắp ráp và vận hành robot.
7 lý do trẻ nên tham gia Trại hè Anh ngữ VAS 2018 - ảnh 2Rèn luyện các kỹ năng sống theo từng lứa tuổi
Sự đa dạng của các hoạt động tại Trại hè Anh ngữ VAS giúp trẻ dễ dàng phát triển chuyên sâu các kỹ năng sống cần thiết đối với từng lứa tuổi. Cụ thể, trẻ mầm non và tiểu học sẽ được trau dồi các kỹ năng bảo vệ bản thân, quản lý cảm xúc. Còn học sinh trung học sẽ được bồi dưỡng các kỹ năng về quản lý thời gian, tiền bạc, kỹ năng tự nhận thức và đánh giá bản thân, thương lượng, làm việc đội nhóm…
Cắm trại, dã ngoại cùng bạn bè
Mục đích lớn nhất của trại hè vẫn là mang đến những giây phút vui tươi và những tiếng cười sảng khoái cho trẻ. Hãy để trẻ được hòa mình vào thiên nhiên, mở rộng nhận thức về thế giới xung quanh, thử thách bản thân và lưu giữ những kỷ niệm bạn bè với những chuyến cắm trại, dã ngoại vô cùng lý thú tại VAS.
Chuẩn bị sẵn sàng cho năm học mới
Thầy Danial Thomas Hogg, Trưởng Chương trình Hè và Hoạt động Ngoại khóa VAS nói rằng: “Suốt 3 tháng hè, nếu chỉ có các hoạt động vui chơi giải trí, trẻ rất dễ lãng quên những kiến thức đã học. Vì thế, việc lồng ghép nhẹ nhàng các hoạt động vừa học vừa chơi ở trại hè sẽ giúp trẻ củng cố kiến thức và chuẩn bị tâm thế để bước vào năm học mới. Chương trình đặc biệt hữu ích đối với trẻ mầm non chuẩn bị theo học lớp 1 chương trình học thuật quốc tế Cambridge”.
Trại hè VAS 2018 - Vui hơn để trưởng thành
Với phần lớn thời lượng chương trình được truyền tải bằng tiếng Anh thông qua các trải nghiệm dã ngoại, cắm trại, kỹ năng sống, thể thao, năng khiếu… Trại hè Anh ngữ VAS 2018 là hoạt động mang tính thực tiễn cao giúp trẻ trưởng thành hơn để sẵn sàng cho năm học mới. Mỗi năm Hệ thống Trường Quốc tế Việt Úc - VAS thu hút hơn 2.000 học sinh tham gia trại hè và hơn 95% học sinh yêu thích, mong chờ được tiếp tục tham gia trong mùa hè tới (theo kết quả khảo sát).
Trại hè 6 tuần VAS 2018 sẽ khai giảng vào ngày 11.6.2018. VAS ưu đãi giảm 10% học phí khi đăng ký trọn khóa trước ngày 30.4.2018 và 5% khi đăng ký trước ngày 1.6.2018. Tham khảo chi tiết tại: https://summercamps.vas.edu.vn/ 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm