Ảnh hưởng bão số 9, nhiều trường cho sinh viên nghỉ học ngày 26.11

0 Thanh Niên Online
Nhiều trường ĐH tại TP.HCM vừa ra thông báo cho sinh viên nghỉ học vào ngày 26.11 vì ảnh hưởng bão số 9. 
Thông báo cho sinh viên nghỉ học của Trường ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM /// Ảnh chụp màn hình Thông báo cho sinh viên nghỉ học của Trường ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM - Ảnh chụp màn hình
Thông báo cho sinh viên nghỉ học của Trường ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM
Ảnh chụp màn hình
[VIDEO] Người dân cửa ngõ biển TP.HCM hứng bão số 9: “Công nhận quá dữ”

Tối 25.11, lãnh đạo Trường ĐH Khoa học tự nhiên (ĐH Quốc gia TP.HCM) đã có thông báo khẩn đến toàn trường. Theo đó, do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 9, chiều 25.11, ở TP.HCM mưa rất to trên diện rộng, hàng loạt tuyến đường ngập nước, nhiều khu vực bị ngập sâu... Nhằm đảm bảo an toàn, toàn thể cán bộ viên chức, người lao động và sinh viên Trường ĐH Khoa học tự nhiên được nghỉ ngày 26.11. Các hoạt động tại các cơ sở trực thuộc trường cũng tạm dừng hoạt động.

Cùng ngày, Phòng Đào tạo Trường ĐH Hoa Sen cũng đã có thông báo gửi email tất cả sinh viên của trường để thông báo nghỉ học ngày 26.11. Đồng thời, phòng cũng lưu ý sinh viên theo dõi các thông báo trong ngày 26.11. 
Tương tự, các trường: ĐH Y dược TP.HCM, ĐH Luật TP.HCM, ĐH Nguyễn Tất Thành, CĐ Kinh tế TP.HCM, CĐ Bách Việt cũng đã ra thông báo cho sinh viên nghỉ học ngày 26.11. 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ông Phùng Xuân Nhạ trò chuyện với học sinh Trường dân tộc nội trú THCS Văn Yên (Yên Bái)  ///  Ảnh: Bá Hải>

Đối thoại các vấn đề 'nóng' của giáo dục

Những vấn đề 'nóng' trong ngành giáo dục - đào tạo thời gian gần đây như điều chỉnh thi trung học phổ thông quốc gia, đổi mới chương trình, vi phạm đạo đức nhà giáo, áp lực với giáo viên... được Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ giải đáp trực tiếp tại Yên Bái vào hôm qua.