Anh tiếp tục hỗ trợ VN thực hiện Đề án ngoại ngữ 2020

0 Thanh Niên
Hôm qua (5.7) tại Hà Nội, Bộ trưởng GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ đã có buổi làm việc với nữ công tước Baroness Fairhead, Quốc vụ khanh, Bộ Thương mại quốc tế, Vương quốc Anh.
Đại diện Bộ GD-ĐT và Hội đồng Anh tại VN đã ký kết bản ghi nhớ hợp tác giáo dục với VN nhằm tăng cường hơn nữa mối quan hệ hợp tác toàn diện trong lĩnh vực GD-ĐT giữa hai quốc gia. Đây là bản ghi nhớ tiếp theo của bản được ký kết từ năm 2008.
Theo bà Baroness Fairhead, việc ký kết lần này thể hiện sự cam kết của hai bên trong việc tăng cường hợp tác, trong đó Anh sẽ tiếp tục hỗ trợ VN trong quá trình quốc tế hóa giáo dục, phát triển hệ thống đảm bảo chất lượng và các tiêu chuẩn giáo dục, đồng thời hỗ trợ VN trong việc thực hiện Đề án ngoại ngữ quốc gia 2020 để đạt được các tiêu chuẩn hội nhập quốc tế.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cô Nguyễn Thu Hiền trong giờ dạy học tại lớp 1C Trường tiểu học Thăng Long (Hà Nội) /// NGỌC THẮNG

Chọn những giáo viên tốt nhất dạy lớp 1

Chương trình giáo dục phổ thông mới sẽ áp dụng đầu tiên ở lớp 1 vào năm học 2020 - 2021. Việc chuẩn bị đội ngũ giáo viên cho năm đầu tiên thực hiện chương trình - sách giáo khoa mới được nhiều cơ sở giáo dục quan tâm.
[TRỰC TIẾP] Những lưu ý khi chọn ngành, chọn nghề

[TRỰC TIẾP] Những lưu ý khi chọn ngành, chọn nghề

Vào 8 giờ ngày 23.2, chương trình Tư vấn mùa thi do Báo Thanh Niên phối hợp với Bộ GD-ĐT tổ chức sẽ diễn ra tại hội trường Tỉnh ủy An Giang. Chương trình có sự tham gia trực tiếp của hơn 1.000 học sinh lớp 12 trên địa bàn TP.Long Xuyên.
Nhiều thiết bị thí nghiệm nâng cao được Trường THPT Tôn Đức Thắng hoàn trả cho Sở GD-ĐT Ninh Thuận /// Thiện Nhân

Trường dạy một đường, sở cấp thiết bị một nẻo

Sau khi Sở GD-ĐT Ninh Thuận bàn giao gói thiết bị dạy học có tổng trị giá hơn 3 tỉ đồng cho Trường THPT Tôn Đức Thắng thì trường có văn bản hoàn trả lại một số thiết bị không phù hợp với chương trình dạy học.
Vẫn còn nhiều ý kiến không thống nhất về việc miễn học phí cấp THCS /// NGỌC DƯƠNG

Chưa thống nhất miễn học phí cấp THCS

Các ý kiến thảo luận tại phiên họp thứ 31 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội diễn ra ngày 21.2, trình bày báo cáo của Chính phủ về kết quả lấy ý kiến nhân dân về dự luật giáo dục sửa đổi chưa có sự thống nhất về việc miễn học phí đối với cấp THCS cũng như hỗ trợ học phí cho học sinh các trường dân lập, tư thục diện phổ cập.