Anh tiếp tục hỗ trợ VN thực hiện Đề án ngoại ngữ 2020

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên
Hôm qua (5.7) tại Hà Nội, Bộ trưởng GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ đã có buổi làm việc với nữ công tước Baroness Fairhead, Quốc vụ khanh, Bộ Thương mại quốc tế, Vương quốc Anh.
Đại diện Bộ GD-ĐT và Hội đồng Anh tại VN đã ký kết bản ghi nhớ hợp tác giáo dục với VN nhằm tăng cường hơn nữa mối quan hệ hợp tác toàn diện trong lĩnh vực GD-ĐT giữa hai quốc gia. Đây là bản ghi nhớ tiếp theo của bản được ký kết từ năm 2008.
Theo bà Baroness Fairhead, việc ký kết lần này thể hiện sự cam kết của hai bên trong việc tăng cường hợp tác, trong đó Anh sẽ tiếp tục hỗ trợ VN trong quá trình quốc tế hóa giáo dục, phát triển hệ thống đảm bảo chất lượng và các tiêu chuẩn giáo dục, đồng thời hỗ trợ VN trong việc thực hiện Đề án ngoại ngữ quốc gia 2020 để đạt được các tiêu chuẩn hội nhập quốc tế.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Học sinh Trường THCS Lê Hồng Phong vừa học vừa bịt mũi  /// Đức Nhật>

Bịt mũi ngồi học

Ngày 19.9, ông Trịnh Xuân Giáp, Hiệu trưởng Trường THCS Lê Hồng Phong (xã Ia Krêl, H.Đức Cơ, Gia Lai), cho biết nhiều năm nay học sinh của trường phải 'học chung' với nạn ô nhiễm môi trường.
Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp Lê Thị Nga phát biểu tại phiên họp /// Quang Khánh>

Có lợi ích nhóm trong biên soạn và phát hành SGK?

Đó là băn khoăn của nhiều cử tri được đại biểu Quốc hội chuyển tới Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ tại phiên họp của Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về thực hiện các nghị quyết của Quốc hội về giám sát chuyên đề và chất vấn sáng 19.9.