Anh tiếp tục hỗ trợ VN thực hiện Đề án ngoại ngữ 2020

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên
Hôm qua (5.7) tại Hà Nội, Bộ trưởng GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ đã có buổi làm việc với nữ công tước Baroness Fairhead, Quốc vụ khanh, Bộ Thương mại quốc tế, Vương quốc Anh.
Đại diện Bộ GD-ĐT và Hội đồng Anh tại VN đã ký kết bản ghi nhớ hợp tác giáo dục với VN nhằm tăng cường hơn nữa mối quan hệ hợp tác toàn diện trong lĩnh vực GD-ĐT giữa hai quốc gia. Đây là bản ghi nhớ tiếp theo của bản được ký kết từ năm 2008.
Theo bà Baroness Fairhead, việc ký kết lần này thể hiện sự cam kết của hai bên trong việc tăng cường hợp tác, trong đó Anh sẽ tiếp tục hỗ trợ VN trong quá trình quốc tế hóa giáo dục, phát triển hệ thống đảm bảo chất lượng và các tiêu chuẩn giáo dục, đồng thời hỗ trợ VN trong việc thực hiện Đề án ngoại ngữ quốc gia 2020 để đạt được các tiêu chuẩn hội nhập quốc tế.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Họp báo công bố kiểm tra kết quả thi ở Lạng Sơn tối ngày 21.7 /// Viết Tuân>

Có dấu hiệu can thiệp làm thay đổi kết quả thi ở Sơn La

Gần 23 giờ ngày 21.7, ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng (Bộ GD-ĐT), cho biết bước đầu cho thấy có những dấu hiệu sai phạm quy chế thi, đặc biệt ở khâu chấm thi, trong đó có dấu hiệu của sự can thiệp làm thay đổi kết quả thi của thí sinh tại tỉnh Sơn La.
 
Công an tỉnh Hà Giang
đọc lệnh bắt tạm giam đối với ông Vũ Trọng Lương (đứng) ngày 20.7 /// Ảnh: TTXVN>

Bộ GD-ĐT biết sai phạm trước khi rà soát điểm thi?

Cả lãnh đạo tỉnh Hà Giang, Sở GD-ĐT tỉnh cũng như Bộ GD-ĐT, Thanh tra Bộ GD-ĐT đều đã biết về hành vi sai phạm của ông Vũ Trọng Lương, Phó trưởng ban Thư ký của hội đồng thi trước cả khi dư luận đặt câu hỏi về điểm thi bất thường của tỉnh này vào ngày 12.7.