Anh tiếp tục hỗ trợ VN thực hiện Đề án ngoại ngữ 2020

0 Thanh Niên
Hôm qua (5.7) tại Hà Nội, Bộ trưởng GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ đã có buổi làm việc với nữ công tước Baroness Fairhead, Quốc vụ khanh, Bộ Thương mại quốc tế, Vương quốc Anh.
Đại diện Bộ GD-ĐT và Hội đồng Anh tại VN đã ký kết bản ghi nhớ hợp tác giáo dục với VN nhằm tăng cường hơn nữa mối quan hệ hợp tác toàn diện trong lĩnh vực GD-ĐT giữa hai quốc gia. Đây là bản ghi nhớ tiếp theo của bản được ký kết từ năm 2008.
Theo bà Baroness Fairhead, việc ký kết lần này thể hiện sự cam kết của hai bên trong việc tăng cường hợp tác, trong đó Anh sẽ tiếp tục hỗ trợ VN trong quá trình quốc tế hóa giáo dục, phát triển hệ thống đảm bảo chất lượng và các tiêu chuẩn giáo dục, đồng thời hỗ trợ VN trong việc thực hiện Đề án ngoại ngữ quốc gia 2020 để đạt được các tiêu chuẩn hội nhập quốc tế.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cô Đặng Phạm Minh Nguyệt cùng học trò mình /// Tấn Hiệp>

Về lại trường xưa…!

Với những cô cậu đã qua thời học sinh, trở về mái trường xưa nhân ngày tri ân thầy cô 20.11, sẽ không kìm được những cảm xúc dâng trào…
Thầy Toàn và bằng xác nhận của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam /// ẢNH: HOÀNG VÂN >

Thầy giáo có đôi tay tài hoa

Thầy giáo mỹ thuật Lê Quốc Toàn (38 tuổi) được nhiều người ngưỡng mộ bởi khả năng vẽ tranh sơn dầu, tranh gạo, tranh vỏ trứng và được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam xác nhận kỷ lục bộ sưu tập túi xách tái chế từ bao mì gói.