Báo cáo học bổng và trợ giúp tài chính bậc cử nhân NUS

0
Ông Gan Eng Khoon, PGĐ Ban Tuyển sinh Đại học Quốc gia Singapore (NUS) sẽ có hai buổi giải đáp tuyển sinh cử nhân, học bổng và trợ giúp tài chính.
Vào lúc 5g30 chiều thứ bảy 11.8 và 8g30 sáng chủ nhật, 12.8 tại KS Rex, 141 Nguyễn Huệ, Q.1.
Sau đó, ông Raj Rajaram, Giám đốc Ban Tuyển sinh NUS cũng sẽ có buổi giải đáp tại Hà Nội vào 5g30 chiều thứ bảy,18.8 tại KS Movenpick 83A Lý Thường Kiệt, Q.Hoàn Kiếm.
Tại đây, các bạn trẻ sẽ được giải đáp các thắc mắc về 31 ngành dự tuyển, điều kiện tuyển sinh, sinh hoạt và tài chính trong năm học 2019 - 2020. Với Việt Nam, NUS tuyển sinh hai đối tượng là học sinh đang học lớp 12 và các bạn đã có bằng tốt nghiệp PTTH.
NUS có chương trình Học bổng toàn phần bao gồm toàn bộ học phí cùng sinh hoạt phí, giá trị trung bình hơn 680.000.000 đồng/năm (hơn 40.000 đô Sin/năm). Nếu chưa đạt yêu cầu học bổng nhưng đạt yêu cầu trúng tuyển, sinh viên sẽ được vay sinh hoạt phí khoảng 61.200.000 đồng/năm (khoảng 3.600 đô Sin/ năm) và một phần lớn học phí tùy theo thu nhập của gia đình.
Xem chi tiết tại website Hợp Điểm www.vietnamcentrepoint.edu.vn/nus
Xem video giới thiệu NUS tại đây
Xem video chúc mừng Tân sinh viên NUS tại đây

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PGS-TS Vũ Hải Quân, Phó giám đốc ĐH Quốc gia TP.HCM,  cho biết sẵn sàng đồng hành với các trường ngoài hệ thống trong việc tổ chức kỳ thi tuyển sinh đầu vào /// Đào Ngọc Thạch >

Có nên thành lập trung tâm khảo thí quốc gia ?

Sau năm 2020, các trường ĐH sẽ tuyển sinh ra sao? Có cần thành lập các trung tâm khảo thí để thực hiện việc xét tuyển cho các trường? Đây cũng là vấn đề được đặt ra tại hội thảo.