Bắt tạm giam thầy giáo 'đi quá giới hạn' làm nữ sinh có thai

16 Thanh Niên Online

'Đi quá giới hạn' làm nữ sinh có thai khi đang học lớp 10, thầy giáo ở H.Hòn Đất, Kiên Giang bị bắt tạm giam.

Ảnh nóng của ông Chính và nữ sinh T. xuất hiện trên mạng xã hội. /// ẢNH CHỤP MÀN HÌNH Ảnh nóng của ông Chính và nữ sinh T. xuất hiện trên mạng xã hội. - ẢNH CHỤP MÀN HÌNH
Ảnh nóng của ông Chính và nữ sinh T. xuất hiện trên mạng xã hội.
ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Chiều 25.11, tin từ Cơ quan CSĐT Công an H.Hòn Đất (Kiên Giang) cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh tạm giam 4 tháng đối với ông Nguyễn Văn Chính (55 tuổi), giáo viên dạy toán Trường THPT Sóc Sơn, TT.Sóc Sơn, H.Hòn Đất, để điều tra về hành vi giao cấu người dưới 16 tuổi.

Trước đó, gia đình của nữ sinh T., học sinh Trường THPT Sóc Sơn, làm đơn tố cáo gửi đến các cơ quan chức năng về việc thầy Chính có quan hệ tình cảm với T. và làm nữ sinh này có thai khi đang học lớp 10, hiện em học lớp 12.

Tại cơ quan điều tra, ông Chính thừa nhận có quan hệ tình cảm với em T. vào dịp 30.4.2018 do nữ sinh này nảy sinh tình cảm và chủ động nhắn tin trước. Đến khoảng tháng 5.2018, ông Chính và T. bắt đầu có quan hệ tình dục, khoảng tháng 12.2018, T. mang bầu và được ông Chính đưa đi phá thai tại một phòng khám ở TP.Rạch Giá (Kiên Giang). Sau khi phá thai, ông Chính vẫn tiếp tục quan hệ tình dục với T. cho tới khi gia đình em T. phát hiện và làm đơn tố cáo ông Chính gửi đến các cơ quan chức năng.                                                                     

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hồ Huy

Hồ Huy

có lẽ đã đến lúc khởi động chương trình chấn hưng giáo dục VN. càng lúc càng không thể chấp nhận được
Yun9

Yun9

Năm nay cũng sẽ chấn hưng như mọi năm thôi. Vẫn sẽ có vài vụ chấn động.
Trinh Cuong

Trinh Cuong

Không biết nói sao...thầy không ra thầy thật xấu hổ, rồi sẽ được xử lý ...mà trò ở đây cũng không ra trò ....sau đó còn nhiều lần đến khi gia đình phát hiện...Hết biết
trung

trung

15 tuổi chỉ là đứa con nít chập chững trong xã hội đầy cạm bẫy , không thể trách cháu ! trách là trách tên thầy hổ mang kia thôi !
Nguyễn văn Phúc

Nguyễn văn Phúc

Thầy chán cơm thèm phở nên nhận cái kết đắng, tiêu tan sự nghiệp , làm sao đối diện với bản án lương tâm đây.
Phạm tiến Hưng

Phạm tiến Hưng

Làm thầy phải có đạo Đức. thầy cứ cho là nhảy thì khác gì con chó
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm