Bị đuổi học, nam sinh Kenya xả súng chết 6 bạn học

0 Thanh Niên Online

Sau khi bị đuổi học vì vi phạm kỷ luật, một nam sinh 17 tuổi ở Kenya đã mang súng vào trường và nã đạn. Vụ tấn công khiến ít nhất 6 học sinh và 1 bảo vệ thiệt mạng.

Bị đuổi học, nam sinh Kenya xả súng chết 6 bạn học - ảnh 1Nam sinh 17 tuổi ở Kenya đã dùng súng bắn chết ít nhất 6 bạn học - Ảnh: Reuters
Vụ tấn công xảy ra vào ngày 14.10 tại một trường học ở thị trấn Lokichogio, huyện Turkana của Kenya. Ngoài 7 người thiệt mạng thì ít nhất 6 sinh viên khác được đưa đến bệnh viện cấp cứu vì bị thương, theo Reuters.
Vụ việc khiến người dân xung quanh hết sức giận dữ. Nam sinh không được tiết lộ danh tính. Cậu là một người nhập cư từ Cộng hòa Nam Sudan.
Ngôi trường bị tấn công nằm gần biên giới giữa Kenya và Cộng hòa Nam Sudan.
“Ngôi trường không bị bọn cướp tấn công mà thủ phạm là một học sinh bị đuổi học do vi phạm kỷ luật”, một quan chức địa phương khẳng định.
“Cuộc tấn công là lời nhắc nhở đau đớn cho tình trạng bất ổn dọc theo biên giới”, người đứng đầu huyện Turkana ông Josphat Nanok nói với Reuters.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Học sinh có trách nhiệm tuân thủ nội quy nhà trường /// LÊ LÂM

Có nên cấm học sinh xăm hình?

Sự việc học sinh nữ lớp 11 ở tỉnh Đồng Nai mới đây lỡ lộ hình xăm nên xin chuyển trường đã thu hút nhiều ý kiến tranh luận về vấn đề cấm học sinh xăm hình.