Bí quyết ôn thi môn tiếng Anh đạt điểm cao: Tổng quan về đề thi THPT quốc gia

1 Thanh Niên Online
Vào lúc 18 giờ 30 ngày 4.6, Báo Thanh Niên phát sóng buổi ôn tập thứ 10 của môn tiếng Anh với chuyên đề Tổng quan về đề thi THPT quốc gia trong chương trình Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao.
 /// Đ.N.T - Đ.N.T
Đ.N.T
Chương trình Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao môn tiếng Anh được phát trên các kênh thanhnien.vn, Facebook.com/thanhnien và YouTube Thanh Niên do thạc sĩ Đặng Trần Ngọc Khuyên, giáo viên Trường THPT Bùi Thị Xuân (Q.1, TP.HCM) hướng dẫn.

Trong chuyên đề ôn tập cuối cùng của môn học này, thạc sĩ Đặng Trần Ngọc Khuyên sẽ giới thiệu cấu trúc đề thi, những nội dung kiến thức cần chú ý, kỹ năng làm bài chi tiết cùng các ví dụ minh họa.

Trước đó, trong các chuyên đề đã phát sóng, cô Khuyên đã hướng dẫn học sinh các kiến thức liên quan đến mệnh đề quan hệ như: Trọng âm - ngữ âm, Đại từ quan hệ và trạng từ quan hệ, Các loại mệnh đề quan hệ, Dạng rút gọn của mệnh đề quan hệ, thể loại câu tường thuật trong tiếng Anh và cách sử dụng câu điều kiện thông dụng, Động từ nguyên mẫu và danh động từ…

Chương trình Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao tiếp tục phát sóng chuyên đề ôn tập các môn lịch sử, địa lý, sinh học… trên các kênh nói trên.

Lịch phát sóng chương trình Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao cụ thể như sau:
Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao môn sinh: Tính số loại thể ba khác nhau về kiểu gen - ảnh 1

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Ngô Thời Nhiệm

Ngô Thời Nhiệm

Nói cho vui vậy thôi - đề Anh Văn nặng nề về từ vựng hàn lâm - không biết người ra đề dựa trên nguyên tắc nào để chọn - các bài đọc hiểu cũng thế . Học sinh bình thường không có cách nào để đạt trung bình cứ xem tỉ lệ trung bình hàng năm thì rõ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm