Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao môn địa: Địa lý công nghiệp và dịch vụ

1 Thanh Niên Online
Vào lúc 20 giờ 30, ngày 10.5, Báo Thanh Niên phát sóng buổi ôn tập thứ 6 của môn địa lý với chuyên đề Địa lý công nghiệp và dịch vụ trong chương trình Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao
Giáo viên hướng dẫn học sinh ôn tập  /// Ngọc Dương Giáo viên hướng dẫn học sinh ôn tập - Ngọc Dương
Giáo viên hướng dẫn học sinh ôn tập
Ngọc Dương
Chương trình Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao môn địa được phát trên các kênhthanhnien.vn, Facebook.com/thanhnien và YouTube Thanh Niên do thầy Trần Ngọc Anh, giáo viên Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa (Q.1, TP.HCM) hướng dẫn.

Ở chuyên đề thứ 6 này, thầy Ngọc Anh sẽ đề cập đến nội dung cơ cấu ngành công nghiệp, các ngành công nghiệp trọng điểm, giao thông vận tải, thông tin liên lạc cùng các vấn đề phát triển thương mại và du lịch. Và tương tự như các chuyên đề trước, sau nội dung lý thuyết của chuyên đề này, thầy Ngọc Anh sẽ đưa ra các bài tập vận dụng để học sinh làm quen với dạng câu hỏi trắc nghiệm trong kỳ thi THPT quốc gia.

Ở những chuyên đề ôn tập trước, thầy Ngọc Anh đã hệ thống các kiến thức về sự chuyển dịch cơ cấu nền kinh tế, cơ cấu lãnh thổ kinh tế, các ngành sản xuất nông nghiệp, dân số và phân bố dân cư, lao động và việc làm, đô thị hóa ở Việt Nam, địa lý tự nhiên Việt Nam, đặc điểm chung của địa hình đất nước với nhiều đồi núi và điều kiện thiên nhiên nhiệt đới ẩm gió mùa…

Vào ngày 17.5, chuyên đề tiếp theo của môn địa lý sẽ được phát sóng cũng trên các kênh thông tin này. Mời bạn đọc đón xem.

Lịch phát sóng chương trình Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao cụ thể như sau:
Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao môn sinh: Tính số loại thể ba khác nhau về kiểu gen - ảnh 1

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Pham dung

Pham dung

Lên hà giang và hòa bình ôn luyện thy 100% đậu do thời tiết mát mẻ ít người biết ,ít người tìm tập trung rong chơi học nhớ lâu

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Một căn tin trường học Mỹ /// USCDCP

Bữa ăn 8 USD làm nên ‘người hùng’

Một nhân viên phục vụ ở căn tin trường học đã trở thành 'người hùng' sau khi bà bị sa thải vì cấp bữa ăn miễn phí cho một học sinh không đủ tiền ăn trưa ở trường học thuộc tiểu bang New Hamsphire (Mỹ).

Giáo dục là chìa khóa để nâng cao sức cạnh tranh /// Đào Ngọc Thạch

Việt Nam sắp 'vượt mặt' Malaysia?

Mới đây, người sử dụng mạng xã hội  tại Malaysia xôn xao trước nội dung trong một infographic  của Theedgemarkets.com với câu hỏi đặt ra liệu Việt Nam  sắp 'vượt mặt' Malaysia hay không?