​Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao môn hóa: Các bài toán Peptit

0 Thanh Niên Online
Vào lúc 18 giờ 30, ngày 29.5, Báo Thanh Niên phát sóng chuyên đề ôn tập thứ 9 của môn hóa học với chuyên đề Các bài toán Peptit trong chương trình Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao.
Học sinh Trường THPT Gia Định /// Khả Hòa Học sinh Trường THPT Gia Định - Khả Hòa
Học sinh Trường THPT Gia Định
Khả Hòa

Chương trình Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao môn hóa được phát trên các kênh thanhnien.vn, Facebook.com/thanhnien và YouTube Thanh Niên do thầy Võ Duy Thái, giáo viên Trường THPT Bùi Thị Xuân (Q.1, TP.HCM) hướng dẫn.

Trong chuyên đề thứ 9 này, thạc sĩ Võ Duy Thái tổng hợp những kiến thức xung quanh quá trình thủy phân hoàn toàn, thủy phân không hoàn toàn, bài toán quy đổi (đốt cháy Peptit, thủy phân Peptit)

Trong những chuyên để đã phát sóng trước đây, thạc sĩ Võ Duy Thái đã hệ thống kiến thức xung quanh Các giai đoạn của phản ứng giữa muối nhôm và dung dịch kiềm, Bài toán CO2 tác dụng với dung dịch kiềm, Kim loại tác dụng với dung dịch axit, Phương pháp giải bài toán hóa học như bảo toàn nguyên tố, bảo toàn e, bảo toàn điện tích, tăng giảm khối lượng, thể tích giãn nở…

Vào ngày 5.6,  Báo Thanh Niên sẽ phát sóng chuyên đề thứ 10 của môn hóa học trong chương trình Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao.

Lịch phát sóng chương trình Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao cụ thể như sau:
Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao môn sinh: Tính số loại thể ba khác nhau về kiểu gen - ảnh 1

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Học sinh lớp 1 làm quen với nề nếp khi bước vào năm học mới /// Đào Ngọc Thạch

Ưu tư của cô giáo dạy lớp 1

Họp phụ huynh cho con, tôi nghe cô giáo chủ nhiệm than thở: “29 năm dạy lớp 1, chưa bao giờ tôi thấy nản và đuối sức như năm học này!”. 
Chị Nguyễn Thu Huệ luôn muốn nỗ lực để hôm nay tốt hơn ngày hôm qua /// Thiên Hà

Obama Foundation Fellowship dành cho người phụ nữ yêu biển

Vượt qua hơn 5.000 người từ hơn 160 quốc gia, chị Nguyễn Thu Huệ, người sáng lập Trung tâm nghiên cứu bảo tồn sinh vật biển và phát triển cộng đồng (MCD) là 1 trong 20 người giành học bổng tham gia chương trình danh tiếng Obama Foundation Fellowship năm 2019 dành cho các lãnh đạo cộng đồng.