Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao môn hóa: Hình vẽ thí nghiệm

0 Thanh Niên Online
Vào lúc 18 giờ 30, ngày 22.5, Báo Thanh Niên phát sóng buổi ôn tập thứ 8 của môn hóa với chuyên đề Hình vẽ thí nghiệm trong chương trình Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao.
Thầy Võ Duy Thái /// T.N Thầy Võ Duy Thái - T.N
Thầy Võ Duy Thái
T.N

Chương trình Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao môn hóa được phát trên các kênh thanhnien.vn, Facebook.com/thanhnien và YouTube Thanh Niên do thầy Võ Duy Thái, giáo viên Trường THPT Bùi Thị Xuân (Q.1, TP.HCM) hướng dẫn.

Trong chuyên đề thứ 8 này, thầy Võ Duy Thái đưa ra một số chú ý thực hành thí nghiệm, nguyên tắc chung khi thực hành thí nghiệm và các bài tập áp dụng phần kiến thức đã hướng dẫn.

Trong những chuyên để đã phát sóng trước đây, thầy Võ Duy Thái đưa ra những lưu ý về một số dạng đề thi thường xuất hiện trong đề thi môn hóa và các bài tập áp dụng với các dạng toán cụ thể… Thầy Thái cũng đã hệ thống kiến thức xung quanh các giai đoạn của phản ứng giữa muối nhôm và dung dịch kiềm, CO2 tác dụng với dung dịch kiềm, kim loại tác dụng với dung dịch axit, phương pháp giải bài toán hóa học…

Vào ngày 29.5,  Báo Thanh Niên sẽ tiếp tục phát sóng chuyên đề thứ 9 của môn hóa trong chương trình Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao.

Lịch phát sóng chương trình Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao cụ thể như sau:
Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao môn sinh: Tính số loại thể ba khác nhau về kiểu gen - ảnh 1

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Học sinh lớp 1 làm quen với nề nếp khi bước vào năm học mới /// Đào Ngọc Thạch

Ưu tư của cô giáo dạy lớp 1

Họp phụ huynh cho con, tôi nghe cô giáo chủ nhiệm than thở: “29 năm dạy lớp 1, chưa bao giờ tôi thấy nản và đuối sức như năm học này!”. 
Chị Nguyễn Thu Huệ luôn muốn nỗ lực để hôm nay tốt hơn ngày hôm qua /// Thiên Hà

Obama Foundation Fellowship dành cho người phụ nữ yêu biển

Vượt qua hơn 5.000 người từ hơn 160 quốc gia, chị Nguyễn Thu Huệ, người sáng lập Trung tâm nghiên cứu bảo tồn sinh vật biển và phát triển cộng đồng (MCD) là 1 trong 20 người giành học bổng tham gia chương trình danh tiếng Obama Foundation Fellowship năm 2019 dành cho các lãnh đạo cộng đồng.