Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao môn toán: Xác suất

0 Thanh Niên Online
Vào lúc 15 giờ hôm nay 8.4, Báo Thanh Niên phát sóng chương trình Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao năm 2020 môn toán tại địa chỉ thanhnien.vn, Facebook.com/thanhnien và YouTube Thanh Niên.

Chương trình Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao năm 2020 hôm nay sẽ phát sóng chuyên đề cuối cùng của môn toán do thầy Trần Văn Toàn, tổ trưởng tổ toán Trường THPT Marie Curie (Q.3, TP.HCM) hướng dẫn.

Với chủ đề  Xác suất, thầy Trần Văn Toàn sẽ hướng dẫn học sinh những kiến thức và kỹ năng tính xác suất liên quan đến sự chia hết.

Trước đó, trong các chuyên đề đã phát sóng, thầy Trần Văn Toàn đã hướng dẫn học sinh một số phương pháp tính nguyên hàm và tích phân, ôn kiến thức, phép biến đổi đồ thị, xung quanh nội  dung về phương pháp xét cực trị của hàm số, tìm số nghiệm của phương trình, ứng dụng đồ thị, ứng dụng của tích phân, các phép toán và tập hợp điểm biểu diễn số phức, mũ và logarit, bài toán cực trị trong hình học giải tích…

Học sinh có thể xem lại các chuyên đề hướng dẫn các môn toán, vật lý, sinh học, hóa học đã phát sóng tại kênh thanhnien.vn, Facebook.com/thanhnien và YouTube Thanh Niên.

Sau khi kết thúc các chuyên đề Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao các môn tự nhiên, Báo Thanh Niên sẽ tiếp tục phát sóng các chuyên đề ôn tập các môn xã hội là ngữ văn, địa lý, lịch sử, GDCD và tiếng Anh.

Vào các khung giờ 15 giờ và 19 giờ hằng ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, trên các kênh thanhnien.vn, Facebook.com/thanhnien và YouTube Thanh Niên, Báo Thanh Niên phát sóng chương trình Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao năm 2020 do những giáo viên có kinh nghiệm của TP.HCM đang giảng dạy tại các trường THPT chuyên Lê Hồng Phong (Q.5), chuyên Trần Đại Nghĩa (Q.1), Bùi Thị Xuân (Q.1, Marie Curie (Q.3)… hướng dẫn.

Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao môn toán: Xác suất - ảnh 1

Chương trình Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao năm 2020 có sự tài trợ, đồng hành của các đơn vị như: Tập đoàn Thiên Long, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành (NTTU), Trường ĐH Quốc tế Sài Gòn (SIU). Chương trình sẽ phát sóng lần lượt 88 clip dưới dạng các chuyên đề ôn tập theo định hướng kỳ thi THPT quốc gia...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lễ khai giảng tại Trường tiểu học Âu Dương Lân (Q.8, TP.HCM) /// Bảo Châu

Tuyển sinh lớp 1, lớp 6 bằng mã QR

Ngày 12.6, trong kế hoạch tuyển sinh các lớp đầu cấp năm học 2021- 2022 của Q.8, TP.HCM có thông tin 100% học sinh lớp 1, lớp 6 học 2 buổi/ ngày và sử dụng phần mềm tuyển sinh trực tuyến, mã QR.