Bí quyết ôn thi THPT quốc gia môn sinh: Một số vấn đề trọng tâm trong sinh thái học

0 Thanh Niên Online
Vào lúc 20 giờ 30, ngày 29.5, Báo Thanh Niên phát sóng buổi ôn tập thứ 9 của môn sinh với chuyên đề Một số vấn đề trọng tâm trong sinh thái học trong chương trình Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao.
Học sinh lớp 12 chuẩn bị bước vào kỳ thi /// Khả Hòa Học sinh lớp 12 chuẩn bị bước vào kỳ thi - Khả Hòa
Học sinh lớp 12 chuẩn bị bước vào kỳ thi
Khả Hòa

Chương trình Bí quyết ôn thi THPT quốc gia môn sinh được phát trên các kênh thanhnien.vn, Facebook.com/thanhnien và YouTube Thanh Niên do thầy Võ Thanh Bình, giáo viên Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong (Q.5, TP.HCM) hướng dẫn.

Ở chuyên đề 9 này, thạc sĩ Võ Thanh Bình sẽ hệ thống các kiến thức về các loại môi trường sinh thái học, phân loại, nhân tố sinh thái, sinh vật…

Trước đó, thầy Võ Thanh Bình đã hệ thống phần tiến hóa với những nội dung như bằng chứng, học thuyết tiến hóa, loài và quá trình hình thành loài, sự phát sinh và phát triển của sự sống. Cùng với đó là các kiến thức về quá trình nguyên phân, giảm phân, quá trình phân bào, phân biệt các kỳ giữa, kỳ sau, các dạng đột biến, các kiểu gen...

Vào ngày 5.6, chuyên đề thứ 10 của môn sinh học sẽ được phát sóng trong chương trình Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao.

Lịch phát sóng chương trình Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao cụ thể như sau:
Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao môn sinh: Tính số loại thể ba khác nhau về kiểu gen - ảnh 1

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Dãy phòng học Trường THCS xã Bình Chánh (H.Bình Sơn, Quảng Ngãi) tan hoang

Trường học tan hoang sau bão

Sau bão số 9, ngành giáo dục tỉnh Quảng Ngãi thiệt hại nặng nề do sập trường, tốc mái. Việc khắc phục đang được triển khai ráo riết để ngày 2.11 học sinh trở lại trường.
Cô Lan luôn chăm sóc các em ở khu nội trú như con mình /// V.T

Cô giáo 'trồng người' trên non cao

9 năm đến dạy học ở một ngôi trường không có nước sinh hoạt, cô giáo Lồ Thị Lan (30 tuổi) vẫn quyết tâm bám bản để nuôi dạy học sinh, với suy nghĩ: 'Nếu ai cũng nhận phần dễ thì khó khăn để phần ai'.
/form>