Bí quyết ôn thi THPT quốc gia môn sử: Chiến lược của đế quốc Mỹ trong chiến tranh Việt Nam

0 Thanh Niên Online
Vào lúc 18 giờ 30 ngày 24.5, Báo Thanh Niên phát sóng buổi ôn tập thứ 7 của môn sử với chuyên đề Các chiến lược của đế quốc Mỹ trong chiến tranh Việt Nam trong chương trình Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao.
Thạc sĩ Nguyễn Viết Đăng Du Thạc sĩ Nguyễn Viết Đăng Du
Thạc sĩ Nguyễn Viết Đăng Du

Chương trình Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao môn sử được phát trên các kênh thanhnien.vn, Facebook.com/thanhnien và YouTube Thanh Niên do thạc sĩ Nguyễn Viết Đăng Du, Tổ trưởng tổ lịch sử Trường THPT Lê Quý Đôn (Q.3, TP.HCM) hướng dẫn.

Trong chuyên đề thứ 7 có tên gọi Các chiến lược của đế quốc Mỹ trong chiến tranh Việt Nam (1961- 1973), thầy Đăng Du sẽ tóm tắt 3 chiến lược Mỹ tiến hành tại miền Nam Việt Nam trong khoảng thời gian này.

Trước đó, trong các chuyên đề đã phát sóng, thầy Đăng Du đã tóm tắt các thắng lợi quân sự của Việt Nam từ 1945-1954, cùng ý nghĩa lịch sử. Đồng thời hệ thống các khuynh hướng lãnh đạo trong phong trào dân tộc dân chủ sau Thế chiến 1, phân tích các nhiệm vụ của cách mạng Việt Nam sau Thế chiến 1, các kiến thức cơ bản về tổ chức Liên Hiệp Quốc, ASEAN, Liên minh châu Âu...

Chuyên đề thứ 8 của môn lịch sử sẽ tiếp tục phát sóng trong chương trình Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao vào ngày 1.6.

Lịch phát sóng chương trình Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao cụ thể như sau:
Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao môn sinh: Tính số loại thể ba khác nhau về kiểu gen - ảnh 1

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm