Bộ GD-ĐT có tân vụ trưởng Vụ Giáo dục trung học

0 Thanh Niên Online
Bộ GD-ĐT đã chính thức trao quyết định bổ nhiệm Vụ trưởng Vụ Giáo dục trung học cho PGS-TS Nguyễn Xuân Thành, nguyên là Phó vụ trưởng Vụ này.
 
PGS Nguyễn Xuân Thành (bìa trái) chính thức nhận quyết định bổ nhiệm chức Vụ trưởng Vụ Giáo dục trung học, Bộ GD-ĐT  /// Bộ GD-ĐT PGS Nguyễn Xuân Thành (bìa trái) chính thức nhận quyết định bổ nhiệm chức Vụ trưởng Vụ Giáo dục trung học, Bộ GD-ĐT - Bộ GD-ĐT
PGS Nguyễn Xuân Thành (bìa trái) chính thức nhận quyết định bổ nhiệm chức Vụ trưởng Vụ Giáo dục trung học, Bộ GD-ĐT
Bộ GD-ĐT
Sáng 17.3, ông Nguyễn Hữu Độ, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT, thay mặt lãnh đạo Bộ đã trao quyết định và chúc mừng tân Vụ trưởng Nguyễn Xuân Thành.
Ông Độ đánh giá cao những nỗ lực, nhiệt huyết, sự trách nhiệm và hiệu quả trong công việc mà ông Nguyễn Xuân Thành đã đạt được trong 7 năm làm Phó vụ trưởng Vụ Giáo dục trung học.
Ông Độ cũng cho rằng, việc ông Thành được giao đảm nhiệm chức Vụ trưởng Vụ Giáo dục trung học là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm nặng nề, đặc biệt tới đây thực hiện việc đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông. “Tôi tin tưởng, trên cương vị mới, kế thừa và phát huy những kết quả đạt được của Vụ Giáo dục trung học, tân Vụ trưởng sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”, ông Độ nói.
Ông Nguyễn Xuân Thành phát biểu khẳng định sẽ nỗ lực cùng tập thể Vụ Giáo dục trung học tiếp tục phát huy truyền thống, đoàn kết thực hiện tốt nhiệm vụ, đáp ứng yêu cầu lãnh đạo Bộ cũng như ngành GD-ĐT giao.
Bộ GD-ĐT có tân vụ trưởng Vụ Giáo dục trung học  - ảnh 1

Thứ trưởng Nguyễn Hữu Độ tặng hoa nguyên Vụ trưởng Vụ Giáo dục trung học Vũ Đình Chuẩn và tân Vụ trưởng Nguyễn Xuân Thành

Ảnh Bộ GD-ĐT

Cũng tại buổi lễ, Thứ trưởng Độ trao quyết định nghỉ hưu cho nguyên Vụ trưởng Vụ Giáo dục trung học Vũ Đình Chuẩn và trân trọng ghi nhận những đóng góp của ông Chuẩn trong hơn 10 năm công tác tại Bộ.
“Quá trình công tác, đồng chí Vũ Đình Chuẩn đã có nhiều đóng góp, thành tích, cùng tập thể Vụ góp phần đưa giáo dục trung học phát triển ổn định, bền vững. Điều này thể hiện rõ nét qua kết quả ngày càng cao của học sinh Việt Nam tham dự các kỳ thi trong nước, quốc tế”, ông Độ chia sẻ.
Thứ trưởng Độ cũng bày tỏ mong muốn thời gian tới dù đã nghỉ công tác tại Bộ GD- ĐT, ông Chuẩn sẽ có những hình thức phù hợp để tiếp tục có những đóng góp cho sự phát triển của giáo dục trung học nói riêng và ngành GD-ĐT nói chung.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm