Bộ GD-ĐT yêu cầu làm rõ nghi án thầy giáo hiếp dâm học sinh lớp 8

3 Thanh Niên Online
Chiều 21.12, ông Nguyễn Tư Sơn, Giám đốc Sở GD-ĐT Gia Lai, xác nhận vừa nhận được công văn khẩn của Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục (Bộ GD-ĐT) về nghi án thầy giáo hiếp dâm học sinh ở H.Đức Cơ (Gia Lai)
Theo đó, công văn này nêu rõ vừa nhận thông tin qua các phương tiện truyền thông phản ánh thầy giáo H.T.Đ, Tổng phụ trách đội Trường THCS Phan Bội Châu, H.Đức Cơ (Gia Lai) có hành vi dâm ô một học sinh lớp 8. Đây là hành vi không thể chấp nhận được. Bộ GD-ĐT yêu cầu Sở GD-ĐT Gia Lai kiểm tra, phối hợp với các cơ quan chức năng xử lý nghiêm hành vi này (nếu có); báo cáo vụ việc về bộ. Sở cần chỉ đạo quán triệt trong toàn ngành việc tuân thủ các quy định về đạo đức nhà giáo, phòng chống bạo lực học đường…
Như Thanh Niên đã thông tin, khoảng 18 giờ tối 19.12, khi em N.T.L, học lớp 8, ở thị trấn Chư Ty, H.Đức Cơ đang chơi trước nhà thì thầy Đ. dừng xe máy lại hỏi đường. Thầy Đ. đã nhờ em L. ngồi sau xe chỉ đường và hứa sẽ chở về nhà ngay.  
Đến 19 giờ cùng ngày, khi thầy Đ. chở L. về nhà thì bị gia đình em L. giữ lại. Lúc này, L. kể với bố mẹ là thầy Đ. chở em đến một chỗ vắng và thực hiện hành vi cưỡng bức.
Bố mẹ em L. đến Công an H.Đức Cơ trình báo vụ việc. Công an huyện này đang tạm giữ thầy Đ. để điều tra, làm rõ.
Chiều cùng ngày, Công an H.Đức Cơ cũng đã có thông báo đến Phòng GD-ĐT H.Đức Cơ và Trường THCS Phan Bội Châu xác nhận: “Công an H.Đức Cơ thông báo về việc giữ và bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với H.T.Đ, cư trú tại thị trấn Chư Ty, H.Đức Cơ vì hành vi 'Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi'...”.

Bình luận 3

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Phuong Vuong

Phuong Vuong

Đạo đức một số nhà giáo bây giờ sao mà suy đồi quá.
Từ việc làm lộ đề thi, sau đó là việc gian lận thi cử qua việc nâng điểm. Rồi nhiều người thì ăn chặn tiền cơm của học sinh bán trú cho đến những điều phạm tội dâm ô và hiếp dâm trẻ em - học sinh. Đọc tin tức này trong lòng bức xúc chịu không nổi.
tongson

tongson

Đến thầy mà lại xấu xa ! Còn đâu nữa những hình ảnh yêu thương !
Đỗ Thị Dung

Đỗ Thị Dung

Thế nào là xử lý nghiêm ? Chờ xem

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Một căn tin trường học Mỹ /// USCDCP

Bữa ăn 8 USD làm nên ‘người hùng’

Một nhân viên phục vụ ở căn tin trường học đã trở thành 'người hùng' sau khi bà bị sa thải vì cấp bữa ăn miễn phí cho một học sinh không đủ tiền ăn trưa ở trường học thuộc tiểu bang New Hamsphire (Mỹ).

Giáo dục là chìa khóa để nâng cao sức cạnh tranh /// Đào Ngọc Thạch

Việt Nam sắp 'vượt mặt' Malaysia?

Mới đây, người sử dụng mạng xã hội  tại Malaysia xôn xao trước nội dung trong một infographic  của Theedgemarkets.com với câu hỏi đặt ra liệu Việt Nam  sắp 'vượt mặt' Malaysia hay không?