Bổ nhiệm hiệu trưởng mới Trường ĐH Tài chính - Marketing

0 Thanh Niên
Ngày 9.2, Bộ Tài chính đã trao Quyết định số 248/QĐ-BTC ký ngày 6.2 về việc tiếp nhận và bổ nhiệm hiệu trưởng cho Trường ĐH Tài chính - Marketing.

Ngày 9.2, Bộ Tài chính đã trao Quyết định số 248/QĐ-BTC ký ngày 6.2 về việc tiếp nhận và bổ nhiệm hiệu trưởng cho Trường ĐH Tài chính - Marketing.

Theo đó, PGS-TS Trần Hoàng Ngân (Phó hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế TP.HCM) được bổ nhiệm giữ chức vụ hiệu trưởng có thời hạn tại Trường ĐH Tài chính -Marketing. PGS-TS Trần Hoàng Ngân hiện là đại biểu Quốc hội khóa XIII thuộc đoàn đại biểu TP.HCM. Ông cũng là thành viên Hội đồng tư vấn chính sách tài chính tiền tệ quốc gia từ năm 2007 đến nay.
Trường ĐH Tài chính - Marketing không có hiệu trưởng từ tháng 12.2014.
PGS-TS Hoàng Trần Hậu, Hiệu trưởng Trường ĐH Tài chính - Marketing điều chuyển qua làm Giám đốc Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính (trực thuộc Bộ Tài chính) từ đầu tháng 12.2014. Từ đó đến nay, tiến sĩ Nguyễn Văn Hiến, Phó hiệu trưởng, được giao nhiệm vụ phụ trách trường.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Học sinh tiểu học ở bán trú tại cơ sở Hồng Hà (P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TP.HCM) /// Trác Rin>

Bùng nổ bán trú ngoài nhà trường

Từ TP.HCM đến các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, số lượng học sinh tăng mạnh khiến nhiều trường tiểu học không thể đáp ứng được nhu cầu học bán trú. Vì vậy, các cơ sở bán trú ngoài nhà trường (bán trú vệ tinh) bùng nổ khắp nơi.
 /// Độc Lập>

Thêm chương trình lớp 10, đề thi môn văn nên thế nào?

Theo lộ trình, đề thi của kỳ thi THPT quốc gia năm nay có thêm nội dung chương trình lớp 10. Cùng với chủ trương của Bộ GD-ĐT thay đổi mục đích kỳ thi từ '2 trong 1' hướng đến chú trọng để xét tốt nghiệp và đang chuẩn bị công bố đề thi minh họa, chúng tôi đề xuất đề thi môn văn nên có những giới hạn và điều chỉnh sau đây.