Bổ nhiệm hiệu trưởng mới Trường ĐH Tài chính - Marketing

0 Thanh Niên
Ngày 9.2, Bộ Tài chính đã trao Quyết định số 248/QĐ-BTC ký ngày 6.2 về việc tiếp nhận và bổ nhiệm hiệu trưởng cho Trường ĐH Tài chính - Marketing.

Ngày 9.2, Bộ Tài chính đã trao Quyết định số 248/QĐ-BTC ký ngày 6.2 về việc tiếp nhận và bổ nhiệm hiệu trưởng cho Trường ĐH Tài chính - Marketing.

Theo đó, PGS-TS Trần Hoàng Ngân (Phó hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế TP.HCM) được bổ nhiệm giữ chức vụ hiệu trưởng có thời hạn tại Trường ĐH Tài chính -Marketing. PGS-TS Trần Hoàng Ngân hiện là đại biểu Quốc hội khóa XIII thuộc đoàn đại biểu TP.HCM. Ông cũng là thành viên Hội đồng tư vấn chính sách tài chính tiền tệ quốc gia từ năm 2007 đến nay.
Trường ĐH Tài chính - Marketing không có hiệu trưởng từ tháng 12.2014.
PGS-TS Hoàng Trần Hậu, Hiệu trưởng Trường ĐH Tài chính - Marketing điều chuyển qua làm Giám đốc Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính (trực thuộc Bộ Tài chính) từ đầu tháng 12.2014. Từ đó đến nay, tiến sĩ Nguyễn Văn Hiến, Phó hiệu trưởng, được giao nhiệm vụ phụ trách trường.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Một giờ học tiếng Anh của sinh viên một trường ĐH tại TP.HCM  /// Đào Ngọc Thạch>

Chỉ 10 - 15% sinh viên đạt chuẩn đầu ra tiếng Anh?

Nhiều học sinh dù được học tiếng Anh trong suốt thời gian dài nhưng không thể nói một câu tiếng Anh hoàn chỉnh. Rất nhiều sinh viên không đáp ứng được chuẩn đầu ra của trường ĐH và doanh nghiệp.
Tuy nhiều áp lực nhưng lương giáo viên tiểu học hiện chỉ khoảng hơn 3 triệu đồng/tháng /// Đào Ngọc Thạch>

Một người đi học có ít nhất 6 người 'giám sát' giáo viên

Lần đầu tiên, người đứng đầu ngành GD-ĐT chủ trì buổi tọa đàm để lắng nghe về thực trạng, nguyên nhân và những đề xuất nhằm giảm áp lực cho giáo viên đồng thời khẳng định sẽ rà soát để thay đổi tận gốc thực trạng này.
Bà Trần Thị Thu Ngân, nguyên Hiệu trưởng Trường THCS Lý Phong (Q.5, TP.HCM) chia sẻ tại tọa đàm /// Thanh Nam>

Nhà vệ sinh sạch sẽ giúp học sinh hạnh phúc

Đó là ý kiến của bà Trần Thị Thu Ngân, nguyên Hiệu trưởng Trường THCS Lý Phong (Q.5, TP.HCM) khi nói về cách làm thế nào để học sinh có được sự hạnh phúc khi đến trường.