Cà Mau yêu cầu các huyện khẩn trương xử lý nợ lương giáo viên

1 Thanh Niên
UBND tỉnh Cà Mau vừa chỉ đạo kiểm điểm trách nhiệm đối với chủ tịch UBND và trưởng phòng GD-ĐT các huyện Trần Văn Thời, Thới Bình, U Minh, Đầm Dơi, Cái Nước và TP.Cà Mau vì đã buông lỏng quản lý, để xảy ra tình trạng nợ tiền tỉ trong ngành giáo dục.
Trước đó, Sở Tài chính tỉnh Cà Mau đã có báo cáo kết quả kiểm tra tình hình nợ lương và các chế độ chính sách khác đối với giáo viên của các địa phương nói trên, giai đoạn 2011 - 2015 và 8 tháng đầu năm 2016. Theo đó, H.Trần Văn Thời nợ hơn 44 tỉ đồng, H.U Minh hơn 36 tỉ đồng, H.Cái Nước hơn 18 tỉ đồng, H.Thới Bình hơn 16 tỉ đồng...

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các huyện, TP.Cà Mau cân đối nguồn, khẩn trương chi trả các khoản nợ đối với giáo viên. Trường hợp địa phương không cân đối được, phải có báo cáo về Sở Tài chính tổng hợp trình UBND tỉnh xem xét cho tạm ứng ngân sách năm 2017, đảm bảo thanh toán dứt điểm nợ trước ngày 20.11.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
trịnh xuân khôi

trịnh xuân khôi

Mấy vụ này sao nhà báo không làm kĩ vào !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giáo viên không phải người dạy mà là một nhà giáo dục /// Đào Ngọc Thạch

Khi giáo viên là… một chiếc compa!

Hẳn bạn sẽ ngạc nhiên với cách vi von này, bởi vì từ trước đến nay người ta thường gọi người thầy là “nghệ sĩ bục giảng”, “kỹ sư tâm hồn”, là “người đưa đò”…, chứ chưa nghe ai ví giáo viên như một vật dụng học toán là chiếc compa cả.