Các bước chuẩn bị để vay tiền mua nhà ở Mỹ

0
Thủ tục vay tiền mua nhà ở Mỹ cho người nước ngoài rất đơn giản.
Tuy nhiên, theo tư vấn của Universal Commercial Capital (UCC), công ty hàng đầu cho vay tiền mua nhà ở Mỹ thì một số chuẩn bị từ trước tạo thêm nhiều dễ dàng cho người vay.
Mở tài khoản tại Mỹ khi thuận tiện, chẳng hạn khi du lịch hoặc công tác tại Mỹ là một trong những điều nên làm đầu tiên khi có ý định vay tiền mua nhà ở Mỹ - đó là lời khuyên của ông Eric Trần, Tổng giám đốc UCC.
Để mở tài khoản ở Mỹ, mọi người chỉ cần ghé bất kỳ ngân hàng nào thuận tiện, trình hộ chiếu, chuyển vào tài khoản 50 USD là đã hoàn thành bước quan trọng đầu tiên để chuẩn bị vay tiền mua nhà ở Mỹ.
Thủ tục vay tiền mua nhà ở Mỹ với người nước ngoài nhìn chung đơn giản, trong đó UCC cho vay đến 65% giá trị căn nhà với thời hạn lên đến 30 năm, lãi suất cố định 6,5 - 7,5%. Người vay không cần đến Mỹ, có thể công chứng hợp đồng vay tiền với UCC ngay tại tòa đại sứ hoặc lãnh sự quán Mỹ tại Việt Nam.
Ông Eric Trần cho biết người vay tiền cũng không cần chứng minh thu nhập, không cần tài sản thế chấp.
Tìm hiểu thêm thông tin vay tiền mua nhà ở Mỹ tại universalcommercialcapital.com/vi/. Hotline: 19000301. Gặp trực tiếp chuyên gia UCC tại Triển lãm quốc tế VietBuild (quầy A2 277) từ 25-29.10. Triển lãm diễn ra tại Trung tâm TDTT Phú Thọ, quận 10, TP.HCM.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tiến sĩ Phạm Thị Ly, thành viên Hội đồng quốc gia giáo dục và phát triển nguồn nhân lực, phát biểu trong hội thảo sáng 16.1   	 /// Ảnh: Hà Ánh

Trường học lạm thu do lạm dụng xã hội hóa?

Tự chủ tài chính với trường phổ thông đồng nghĩa với bản thân mỗi trường phải tìm kiếm các nguồn thu và khả năng lạm dụng chính sách xã hội hóa để tạo nguồn thu, gia tăng học phí hoặc các khoản nộp ngoài học phí...
Giáo dục theo hướng mở, linh hoạt sẽ dần thay thế phương thức đào tạo truyền thống /// Mỹ Quyên

Phân nửa trường ĐH trên thế giới sẽ đóng cửa sau 20 năm nữa?

Tư duy giáo dục cũ, cách tuyển sinh và đào tạo còn chưa đổi mới, chính sách về các phương thức đào tạo theo lối mở, mềm dẻo, linh hoạt còn chưa được khởi thảo và ban hành… Các yếu tố này khiến VN chưa có 'giáo dục mở', trong khi tương lai giáo dục theo kiểu truyền thống sẽ phải thay đổi.