Các chương trình học bổng của Úc dành cho sinh viên quốc tế

0 Thanh Niên Online
Sinh viên và học sinh Việt Nam có thể tham khảo các chương trình học bổng do Chính phủ Úc và các trường ĐH của nước nàycấp để đăng ký dự tuyển
Trường ĐH Griffith cấp học bổng có gái trị 50% học phí /// Trường ĐH Griffith Trường ĐH Griffith cấp học bổng có gái trị 50% học phí - Trường ĐH Griffith
Trường ĐH Griffith cấp học bổng có gái trị 50% học phí
Trường ĐH Griffith

Ngày 29.1, Tổ chức Giáo dục Úc tại Việt Nam- IDP công bố chương trình học bổng của Chính phủ Úc dành cho sinh viên quốc tế.

Theo đó, Chính phủ Úc có chương trình học bổng lớn cho sinh viên quốc tế và đầu tư khoảng 200 triệu USD/ năm vào những chương trình tại các trường đại học và những học viện. Trong đó các trường ĐH như Melbourne, Sydney và ĐH Quốc gia Úc (ANU) cấp học bổng có thêm phụ phí, bảo hiểm y tế.

Hay Trường ĐH Công nghệ Queenland University, CĐ Eynesbury cấp các học bổng bậc Trung học, Dự bị, Cao đẳng và chuyển tiếp có giá trị lên đến 50%.

Ngoài ra, các Trường ĐH Griffith, Melbourne, Trường Anh ngữ thương mại Kaplan, Trường CĐ Quản trị Quốc tế Sydney cấp học bổng 50% dành riêng cho bậc ĐH và sau ĐH. 

Chi tiết về các mức học bổng và điều kiện, bạn đọc xem tại đây

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm