Cảnh cáo trưởng phòng giáo dục sai phạm

0 Thanh Niên
Ngày 26.9, theo UBND H.Đức Phổ (Quảng Ngãi), 4 cá nhân của ngành giáo dục huyện này bị xử lý kỷ luật và kiểm điểm do liên quan đến sai phạm trong kỳ thi tuyển giáo viên 2017 - 2018.
Theo đó, kỷ luật cảnh cáo ông Nguyễn Văn Bảy, Trưởng phòng GD-ĐT huyện; khiển trách ông Lê Quang Min, Hiệu trưởng Trường THCS Phổ Văn, tổ trưởng chấm phúc khảo, và kiểm điểm 2 giáo viên tham gia chấm thi.
Trong quá trình chấm phúc khảo kỳ thi tuyển giáo viên 2017 - 2018, ông Bảy tự ý gọi điện thoại cho thí sinh V.T.X đến phòng làm việc rồi đưa đáp án cho thí sinh này chép thêm vào bài thi của mình 2 câu. Vì thế, từ chỗ bị rớt, điểm thi của thí sinh V.T.X được nâng lên và trở thành dự kiến đỗ.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Học sinh lớp 12 nhiều trường THPT tại TP.HCM được ôn tập làm quen với đề thi đánh giá năng lực của các trường 	 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Kỳ thi đánh giá năng lực 'hút' học sinh

Một điểm mới trong việc ôn thi của học sinh lớp 12 năm nay là ngày càng có nhiều học sinh lựa chọn phương thức tuyển sinh qua kỳ thi đánh giá năng lực do các trường ĐH tổ chức.
 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Để làm tốt phần đọc hiểu môn ngữ văn

Đọc hiểu là một trong những nội dung quan trọng trong đề thi tốt nghiệp THPT quốc gia môn ngữ văn. Phần này chiếm 3 điểm trong tổng số điểm toàn bài thi (thang điểm 10).