Cảnh cáo trưởng phòng giáo dục sai phạm

0 Thanh Niên
Ngày 26.9, theo UBND H.Đức Phổ (Quảng Ngãi), 4 cá nhân của ngành giáo dục huyện này bị xử lý kỷ luật và kiểm điểm do liên quan đến sai phạm trong kỳ thi tuyển giáo viên 2017 - 2018.
Theo đó, kỷ luật cảnh cáo ông Nguyễn Văn Bảy, Trưởng phòng GD-ĐT huyện; khiển trách ông Lê Quang Min, Hiệu trưởng Trường THCS Phổ Văn, tổ trưởng chấm phúc khảo, và kiểm điểm 2 giáo viên tham gia chấm thi.
Trong quá trình chấm phúc khảo kỳ thi tuyển giáo viên 2017 - 2018, ông Bảy tự ý gọi điện thoại cho thí sinh V.T.X đến phòng làm việc rồi đưa đáp án cho thí sinh này chép thêm vào bài thi của mình 2 câu. Vì thế, từ chỗ bị rớt, điểm thi của thí sinh V.T.X được nâng lên và trở thành dự kiến đỗ.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PGS-TS Vũ Hải Quân, Phó giám đốc ĐH Quốc gia TP.HCM,  cho biết sẵn sàng đồng hành với các trường ngoài hệ thống trong việc tổ chức kỳ thi tuyển sinh đầu vào /// Đào Ngọc Thạch >

Có nên thành lập trung tâm khảo thí quốc gia ?

Sau năm 2020, các trường ĐH sẽ tuyển sinh ra sao? Có cần thành lập các trung tâm khảo thí để thực hiện việc xét tuyển cho các trường? Đây cũng là vấn đề được đặt ra tại hội thảo.