Chiều nay, Bộ GD-ĐT sẽ công bố điểm thi

8 Thanh Niên Online
(TNO) Sáng nay 22.7, trao đổi với Thanh Niên, đại diện Bộ GD-ĐT cho biết dự kiến sẽ công bố điểm thi THPT quốc gia vào chiều nay.

(TNO) Sáng nay 22.7, trao đổi với Thanh Niên, đại diện Bộ GD-ĐT cho biết dự kiến sẽ công bố điểm thi THPT quốc gia vào chiều nay. 

Đến thời điểm này, Bộ đã hoàn tất các cơ sở dữ liệu điểm thi để sẵn sàng công bố. Tuy nhiên, Bộ đang tiếp tục xử lý các vấn đề kỹ thuật để việc công bố điểm thi được thông suốt, giúp thí sinh truy cập dễ dàng nhất không xảy ra tình trạng nghẽn mạng.
Cũng theo đại diện này, trước khi mở cơ sở dữ liệu, Bộ sẽ công bố rộng rãi các địa chỉ và cách thức để thí sinh truy cập kết quả thi của mình.
Và ngay khi Bộ mở cơ sở dữ liệu, mời bạn đọc truy cập vào Thanh Niên Online để xem điểm thi miễn phí.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ly Hoa

Ly Hoa

Đừng làm cho cha me học phải mệt mõi nữa, Bộ muốn công bố lúc nào cũng được, không cần thông tin tới thông tin lui nữa
madangnhap

madangnhap

Vẫn như cũ, rất khó xem điểm. Nếu không có Mã đăng nhập hoặc thí sinh nơi xa không có điều kiện internet thì xem thế nào. Chẳng lẽ chạy từ xã ra tỉnh xin cái mã đăng nhập Tôi nghỉ vẫn để Mã thí sinh thay mã đăng nhập thì hay hơn.
Đ.Thanh

Đ.Thanh

Bạn à :) Mã đăng nhập được cấp 1 lần rồi, do con bạn không lưu lại thì trách ai? Bộ GD còn tạo điều kiện khác như lấy mã đăng nhập = Email đăng ký trước, con bạn có làm không? Đến tận 20/7 vẫn còn có Cụm thi mới chấm xong, với lượng CSDL lớn như vậy thì bạn cũng cần cho người ta 1 thời gian để làm cho hoàn thiện chứ. Việc mỗi nguồi 1 mã đăng nhập giúp các bạn nâng cao tính bảo mật đó thôi, làm như vậy hạn chế các Tồng đài ăn tiền tin nhắn các bạn. Mong nói ít mà bạn hiểu nhiều :)
Longvi

Longvi

Việc công bố như trò hề .....mai lúc này mốt lúc khác...bệnh đoc quyền độc đoán thời bao cấp vẫn còn sót lại...
Nguyễn Văn Đĩnh

Nguyễn Văn Đĩnh

Bộ giáo dục đang giáo dục cho công dân mới có phâm chất: cửa quyền, hách dịch, xin cho... có nên không truy cứu tránh nhiệm những người đã gây tâm tư, bức xúc không tốt về quản lý giáo dục nước nhà?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm