HIBS tổ chức Hội chợ từ thiện và Ngày hội Giao lưu văn hóa các nước

3
Ngày 30.3, Trường Song ngữ Quốc tế Horizon (HIBS) tổ chức Hội chợ từ thiện và Ngày hội giao lưu văn hóa các nước. Hoạt động này giúp học sinh nâng cao nhận thức về văn hóa các quốc gia đồng thời trau dồi lòng nhân ái.
Tại sự kiện này, mỗi lớp trong trường đại diện cho một đất nước, giới thiệu thông tin về món ăn, trang phục truyền thống với bạn bè, thầy cô và các phụ huynh; ngoài ra các lớp tổ chức những quầy bán hàng từ thiện. Số tiền quyên góp từ hoat động này là 100 triệu đồng sẽ được quyên tặng cho cơ sở từ thiện.
Mỗi tháng, học sinh Horizon sẽ được học một bài học về phẩm chất đạo đức. Trong tháng 3, chủ đề đạo đức của nhà trường là sự rộng lượng và chia sẻ. Hội chợ từ thiện và ngày hội giao lưu văn hóa các nước là hoạt động rất thực tế và bổ ích, cho các em những bài học về lòng nhân ái đồng thời mở mang kiến thức về các nền văn hoá trên thế giới.
Sự kiện thu hút đông đảo sự tham gia và ủng hộ của các phụ huynh trường HIBS. Nhiều phụ huynh cho biết họ hy vọng ngày hội này sẽ được Trường Song ngữ Quốc tế Horizon duy trì hằng năm.

Bình luận 3

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Trung Brian

Trung Brian

Great news . Breaking record of the last year with 100 million dong
Nguyen Thi Duc

Nguyen Thi Duc

Well done HIBS
Amangeldi Rejepov

Amangeldi Rejepov

Đó là ngày tuyệt vời. Cảm ơn đội Horizon

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tại sao học cao đẳng là sự đầu tư thông minh?

Tại sao học cao đẳng là sự đầu tư thông minh?

Khi tìm kiếm học một chương trình ĐH không còn khó khăn nữa thì việc đầu tư cho TƯƠNG LAI bằng một chương trình phù hợp với năng lực, thời gian và chi phí lại được nhiều học sinh và phụ huynh lựa chọn bởi đó là sự đầu tư thông minh.