Chuẩn bị đầy đủ xe buýt phục vụ thi lớp 10 và THPT quốc gia

0 Thanh Niên
Trung tâm quản lý giao thông công cộng TP.HCM có công văn gửi đến các doanh nghiệp vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt. 
Theo đó, trung tâm yêu cầu các doanh nghiệp đảm bảo có đầy đủ phương tiện đạt tiêu chuẩn chất lượng (kể cả xe dự phòng) để phục vụ vận chuyển hành khách, đặc biệt giờ cao điểm sáng, trưa và chiều của các ngày thi. Nếu lượng hành khách tăng đột biến thì doanh nghiệp vận tải sẽ điều động ngay phương tiện để giải tỏa nhanh.
Đối với trạm điều hành xe buýt Sài Gòn, Chợ Lớn, Q.8, Tân Phú, phải phối hợp chặt chẽ với nhân viên điều hành của doanh nghiệp vận tải để giải quyết kịp thời các trường hợp phát sinh trên tuyến nhằm phục vụ tốt việc đi lại của thí sinh dự thi. Cần bố trí thêm nhân sự để làm tốt công tác điều hành và hướng dẫn cho hành khách. Duy trì tốt đường dây nóng tổng đài 1022 để kịp thời giải đáp và thông tin cho hành khách đi lại bằng xe buýt cũng như có kế hoạch sắp xếp, hướng dẫn xe ra vào bến an toàn và trật tự.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người dạy học suốt đời chịu sự sát hạch của học trò, của xã hội 
 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Nghề dạy học là một nghề khiêm tốn

Khi đứng nói trước một đám đông và được đám đông ấy lắng nghe, ta dễ có ảo tưởng mình là người có quyền lực, đặc biệt khi đám đông đó là những người nhỏ tuổi hoặc yếu thế hơn ta.