Chương trình dành cho nhà báo

0
Trung tâm Đông-Tây (East-West Center) của Mỹ sẽ tổ chức một chuyến tham quan nghiên cứu 3 tuần dành cho các nhà báo, với chủ đề Giới lãnh đạo mới ở châu Á: Giải quyết những vấn đề cũ, quản lý thực tế mới.

Chương trình dự kiến diễn ra từ ngày 9 - 30.6 tới các điểm: Honolulu, Hawaii (Mỹ); Tokyo (Nhật Bản); Bắc Kinh (Trung Quốc); Yangon (Myanmar).

Trong năm 2013 sẽ có từ 12 - 14 suất học bổng, trong đó 4 - 5 suất cho các nhà báo Mỹ và 7 - 9 suất cho các nhà báo khu vực châu Á -  Thái Bình Dương. Học bổng này được hỗ trợ chi phí từ Quỹ Freeman, gồm: vé máy bay, khách sạn và chi phí sinh hoạt tối thiểu.

Ngoài ra, các nhà báo tham dự chương trình phải đóng thêm 500 USD phí tham gia chương trình, kèm theo lệ phí thị thực. Các nhà báo phải có 5 năm kinh nghiệm làm việc, trình độ tiếng Anh lưu loát.

Hạn chót nộp sồ sơ vào ngày 28.2. Thông tin thêm về chương trình và cách thức nộp đơn xem thêm tại: www.eastwestcenter.org/jefferson.

Hà Ánh

>> Học bổng dành cho nhà báo năm 2013
>> Giải thưởng cho các nhà báo

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tuy nhiều áp lực nhưng lương giáo viên tiểu học hiện chỉ khoảng hơn 3 triệu đồng/tháng /// Đào Ngọc Thạch>

Một người đi học có ít nhất 6 người 'giám sát' giáo viên

Lần đầu tiên, người đứng đầu ngành GD-ĐT chủ trì buổi tọa đàm để lắng nghe về thực trạng, nguyên nhân và những đề xuất nhằm giảm áp lực cho giáo viên đồng thời khẳng định sẽ rà soát để thay đổi tận gốc thực trạng này.
Một giờ học tiếng Anh của sinh viên một trường ĐH tại TP.HCM  /// Đào Ngọc Thạch>

Chỉ 10 - 15% sinh viên đạt chuẩn đầu ra tiếng Anh?

Nhiều học sinh dù được học tiếng Anh trong suốt thời gian dài nhưng không thể nói một câu tiếng Anh hoàn chỉnh. Rất nhiều sinh viên không đáp ứng được chuẩn đầu ra của trường ĐH và doanh nghiệp.
Bà Trần Thị Thu Ngân, nguyên Hiệu trưởng Trường THCS Lý Phong (Q.5, TP.HCM) chia sẻ tại tọa đàm /// Thanh Nam>

Nhà vệ sinh sạch sẽ giúp học sinh hạnh phúc

Đó là ý kiến của bà Trần Thị Thu Ngân, nguyên Hiệu trưởng Trường THCS Lý Phong (Q.5, TP.HCM) khi nói về cách làm thế nào để học sinh có được sự hạnh phúc khi đến trường.