Chương trình vui học hè tại SEAMEO

0
Bắt đầu họat động từ tháng 06 năm 2000, Chương Trình Anh Văn Thiếu Nhi của trung tâm SEAMEO hiện nay đang được sự tín nhiệm của đông đảo phụ huynh. Với mô hình giảng dạy trên máy vi tính và học trực tiếp với giáo viên bản ngữ, các em học sinh thiếu nhi có cơ hội tiếp cận với phương pháp học tập hiện đại, sinh động và rất tự tin trong giao tiếp.

Nhằm hỗ trợ cho việc học tiếng Anh thêm sinh động và hiệu quả, chương trình Anh Văn Thiếu Nhi cũng đã ứng dụng ICT (Information Communication Technology) vào trong chương trình giảng dạy qua Internet, Power Point, video và các phần mềm vi tính.
Nổi bật trong các chương trình học tại SEAMEO là chương trình Vui học hè do trung tâm SEAMEO liên kết với trường Đại học công lập Fullerton  bang California, Mỹ.
Khóa học gồm hai đợt được tổ chức vào tháng 07/06. Mỗi đợt học liên tục trong 2 tuần  từ thứ Hai đến thứ Sáu (8:00-12:00).

Học sinh có cơ hội học tòan thời gian với giáo viên bản ngữ.

Vĩnh Thắng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Một lớp học ở xã Krong chỉ lèo tèo vài em học sinh khi không còn chế độ hỗ trợ gạo /// Trần Hiếu

Nguy cơ học sinh thất học vì… thoát nghèo

Từ năm học mới 2021 - 2022, nhiều xã của H.K’bang (Gia Lai) sau khi được đưa ra khỏi diện đặc biệt khó khăn, thì nhiều học sinh không còn được thụ hưởng chính sách hỗ trợ. Thực trạng này đã gây không ít áp lực đối với các trường phổ thông trên địa bàn trong việc duy trì sĩ số.