Chuyển trường cho con vì bị kẻ xấu đe dọa

0
Công an P.3, TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) đang làm rõ vụ việc một học sinh Trường THCS Quang Trung (TP.Đà Lạt) bị kẻ xấu đe dọa.

Theo trình báo của ông Nguyễn Văn Hải (ngụ đường Trần Phú, TP.Đà Lạt), con trai ông là Nguyễn Văn Bình, học sinh lớp 7A1 Trường THCS Quang Trung, liên tục bị kẻ xấu đe dọa, trấn áp tinh thần khiến cháu sợ không dám đến trường thi học kỳ 1. Vụ việc bắt đầu xảy ra từ cuối tháng 11.2013, khi Bình bị nhóm 5 người lạ mang dao khống chế ra khỏi cổng trường, rồi đưa đến ngôi nhà hoang và tra hỏi số điện thoại của bố mẹ. Ngày 10.12, sự việc này lại tiếp diễn.

Bà Nguyễn Thị Hảo, Phó hiệu trưởng Trường THCS Quang Trung, cho biết ông Hải vừa gửi đơn xin cho con nghỉ học để đảm bảo tính mạng cho con. Công an đã làm việc với cháu Bình nhưng cháu không nhớ mặt những người đe dọa và ngôi nhà hoang ở đâu.

Lâm Viên

>> Tính mạng của học sinh bị đe dọa!

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

<label>Trực tiếp</label> Điều chỉnh nguyện vọng, nên hay không?

Điều chỉnh nguyện vọng, nên hay không?

Thí sinh đã trải qua 2 ngày đầu tiên để điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển. Từ nay đến hết 31.7, thí sinh tiếp tục cân nhắc để có quyết định đúng đắn nhất trong lựa chọn của mình.