Có gì mới trong tin tức giáo dục đặc biệt trên báo in ngày mai 12.6?

0 Thanh Niên Online
Ngày mai hơn 93.000 học sinh lớp 9 Hà Nội sẽ thi lớp 10 ra sao trong tình hình dịch Covid-19 vẫn còn phức tạp là thông tin đáng quan tâm trong tin tức giáo dục đặc biệt trên báo in Thanh Niên ngày 12.6.
các trường học đã thực hiện công tác khử khuẩn chuẩn bị cho kỳ thi lớp 10 diễn ra ngày mai  /// Ngọc Thắng các trường học đã thực hiện công tác khử khuẩn chuẩn bị cho kỳ thi lớp 10 diễn ra ngày mai - Ngọc Thắng
các trường học đã thực hiện công tác khử khuẩn chuẩn bị cho kỳ thi lớp 10 diễn ra ngày mai
Ngọc Thắng
Tin tức giáo dục đặc biệt trên báo in Thanh Niên ngày mai (12.6) còn nêu những thủ tục thi lần đầu xuất hiện trong một kỳ tuyển sinh lớp 1.

Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội trực tiếp chỉ đạo

Sáng mai (12.6), 93.363 thí sinh TP.Hà Nội bước vào kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT công lập năm học 2021-2022. Tổ chức kỳ thi trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên năm nay, Ban Thường vụ Thành ủy trực tiếp chỉ đạo các khâu chuẩn bị đảm bảo an toàn cho kỳ thi này. 184 điểm thi được chuẩn bị đầy đủ điều kiện về cơ sở vật chất, nhân lực, bảo đảm an toàn cho mọi khâu ở mức cao nhất. Theo báo cáo của Ban Chỉ đạo thi TP.Hà Nội, đến chiều 11.6, công tác chuẩn bị đã hoàn tất, sẵn sàng đón thí sinh dự thi an toàn.
Có gì mới trong tin tức giáo dục đặc biệt trên báo in ngày mai 12.6? - ảnh 1

Các khâu chuẩn bị nhằm đảm bảo an toàn cao nhất cho kỳ thi lớp 10

Ngọc Thắng

Những thủ tục dự thi lần đầu xuất hiện trong kỳ thi lớp 10

Đến hết ngày 11.6, thí sinh tham dự kỳ thi tuyển sinh lớp 10 Hà Nội đã làm thủ tục dự thi, đính chính thông tin sai sót; đồng thời, học quy chế thi và nghe phổ biến lịch thi thông qua hình thức trực tuyến. Đây là lần đầu tiên trong tuyển sinh vào lớp 10 của Hà Nội, các thí sinh tham gia kỳ thi không phải đến điểm thi trong ngày đầu để làm thủ tục dự thi trực tiếp.
Theo chỉ đạo của lãnh đạo UBND TP.Hà Nội, do làm thủ tục thi trực tuyến nên các trường THCS được lựa chọn thời gian hợp lý để tổ chức, chứ không nhất thiết phải thực hiện trong ngày 11.6, tạo điều kiện để phụ huynh cùng tham gia với thí sinh.
Đọc tiếp tin tức giáo dục đặc biêt trên báo in Thanh Niên ngày mai (12.6), bạn đọc sẽ biết thêm những việc mà các thí sinh từ trước giờ chưa thực hiện trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 do tác động của dịch Covid-19.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm