Cô giáo bị xử tù vì quan hệ tình dục với nữ sinh

0 Thanh Niên Online

Giáo viên Lauren Coyle-Mitchell (36 tuổi) ở bang New Jersey (Mỹ) vừa bị tuyên xử 4 năm 3 tháng tù giam sau khi thừa nhận có hành vi 'gây tổn hại về tình cảm và đạo đức' đối với một nữ sinh 15 tuổi.

Giáo viên Lauren Coyle-Mitchell  có chồng làm lính cứu hỏa /// Chụp màn hình New York Post Giáo viên Lauren Coyle-Mitchell có chồng làm lính cứu hỏa - Chụp màn hình New York Post
Giáo viên Lauren Coyle-Mitchell có chồng làm lính cứu hỏa
Chụp màn hình New York Post
Tại phiên tòa xét xử hồi tháng 1, Coyle-Mitchell, có chồng làm lính cứu hỏa, thừa nhận đã quan hệ với nữ sinh một lần tại nhà của mình vào năm 2015 và mối quan hệ bất chính này bắt đầu bằng những tin nhắn, theo tờ New York Post.
Coyle-Mitchell bị bắt và khởi tố lần đầu vào tháng 6.2015, sau khi giáo viên tại trường Dr. Lena Edwards Academic Charter School ở thành phố Jersey City báo cảnh sát, tố cô giáo này và nữ sinh có mối liên hệ không phù hợp trong một chuyến đi đến thủ đô Washington D.C. Khoảng một tháng sau đó, Coyle-Mitchell bị bắt lần nữa vì cố gọi và nhắn tin cho nữ sinh trên.
Đến ngày 12.5.2017, cơ quan giấy phép hành nghề giáo viên New Jersey bỏ phiếu đình chỉ các chứng nhận liên quan của Coyle-Mitchell.
Ngoài việc bị xử 4 năm 3 tháng tù giam, Coyle-Mitchell còn bị cấm liên lạc với nạn nhân và sẽ không bao giờ được phép làm một công việc trong tổ chức chính quyền một lần nữa.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cô giáo Nguyễn Thị Hạ đã giảng dạy ở Trường tiểu học Xuân Đài - Phú Thọ được hơn 20 năm, thường xuyên kiêm nhiệm nhiều lớp cùng lúc /// CHÍ THUẬN

Tìm kiếm 'thế hệ giáo viên mới'

Sau 6 năm tổ chức, chương trình Chia sẻ cùng thầy cô tạo được dấu ấn đậm nét nhờ nỗ lực vinh danh những nhà giáo giỏi, những người thầy, cô tâm huyết với sự nghiệp trồng người trên khắp mọi miền Tổ quốc.
/form>