Cơ hội học tại 60 trường ĐH danh tiếng

0
Từ năm 2019, học sinh tốt nghiệp THPT tại Trường Quốc tế song ngữ Học viện Anh quốc - UK Academy (UKA) sẽ có cơ hội được tuyển thẳng vào hơn 60 trường ĐH danh tiếng trên thế giới.

Chắc chắn được nhập học

Ngày 14.3, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) và tổ chức giáo dục British Study Centres Worldwide (BSCW) đã ký kết hợp tác. Theo đó, chương trình năm 1 Quốc tế và Dự bị đại học (ĐH) của NCUK (khối các Đại học Bắc Anh) sẽ được BSCW triển khai tại hệ thống Trường quốc tế song ngữ Học viện Anh quốc - UK Academy. Đây là chương trình được chứng nhận bởi hơn 60 trường ĐH ở Anh quốc, Ireland, Úc, Mỹ và châu Âu, trong đó có 25 trường nằm trong top 200 trường ĐH hàng đầu thế giới.
Cơ hội học tại 60 trường ĐH danh tiếng - ảnh 1
Được hình thành từ năm 1987, chương trình NCUK là chương trình chuyển tiếp giúp học sinh quốc tế có thể chuyển tiếp học tập vào các trường ĐH hàng đầu tại Anh thông qua việc nâng cao trình độ tiếng Anh chuyên ngành và hoàn thành các môn học tiền đề cho chương trình ĐH 3 năm ở Anh quốc. Hoàn thành chương trình NCUK, học sinh chắc chắn nhập học tại 1/16 trường ĐH thành viên của khối NCUK và các trường đối tác khác của NCUK ở Anh, Mỹ và Úc.
Cơ hội học tại 60 trường ĐH danh tiếng - ảnh 2
Với việc ký kết hợp tác độc quyền chương trình NCUK với BSCW, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng không chỉ tạo điều kiện học tập tại các trường ĐH quốc tế danh tiếng cho học sinh UKA và NHG nói riêng, còn là cơ hội mở cho tất cả học sinh Việt Nam. Theo đó, học sinh học hết lớp 11 đạt GPA 7.0 và IELTS 5.0 hoặc học sinh học hết lớp 12 đạt GPA 6.0 và IELTS 5.0 đều có thể đăng ký học ngay chương trình NCUK tại UKA.
Trong khoảng thời gian 30 tuần, học sinh sẽ học 10 môn bằng tiếng Anh, trong đó có một số môn học có trong năm đầu tiên của các trường ĐH quốc tế. Với hình thức chấm điểm như chương trình A-level (A*, A, B, C, D, E, U), chỉ cần học sinh đạt ít nhất 3 điểm C sẽ bảo đảm đủ điều kiện nhập học tại 1 trường NCUK.
Cùng sự hợp tác và hỗ trợ của Viện Hợp tác Quốc tế và Du học iStudent (một thành viên NHG), học sinh hoàn tất chương trình NCUK tại UKA sẽ được hướng dẫn chi tiết chương trình du học, chuẩn bị hồ sơ và có khả năng đậu visa cao (99,99%).

Tiết kiệm chi phí và thời gian

Cơ hội học tại 60 trường ĐH danh tiếng - ảnh 3
Tiến sĩ Đỗ Mạnh Cường, Phó tổng giám đốc phụ trách chuyên môn khối K-12 NHG, cho biết: “Có thể nói, chương trình NCUK là con đường tiết kiệm nhất về chi phí và thời gian để các em học sinh được chuyển tiếp học tập tại các trường ĐH danh tiếng ở Anh, Mỹ Úc, đảm bảo sự phát triển tiếp nối và vững chắc cho các em trên con đường học thuật chuyên sâu và hội nhập toàn cầu”.
“Sau 2 năm tìm hiểu và làm việc liên tục cùng nhau, chúng tôi có thể khẳng định Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí của BSCW về chất lượng chương trình, phương pháp đào tạo và chuẩn đầu ra của học sinh, để từ đó chúng ta có thể ở đây ngày hôm nay và khởi đầu quan hệ hợp tác tốt đẹp, mang lại cơ hội học tập tại các trường ĐH hàng đầu thế giới cho học sinh Việt Nam”, ông Steve Philips, Giám đốc điều hành BSCW phát biểu trong lễ ký kết hợp tác độc quyền chương trình NCUK với NHG.
Trước sự hợp tác thuận lợi này, ông Ian Gibbons, Tổng Lãnh sự Vương quốc Anh tại TP.HCM cũng bày tỏ niềm vui và sự ủng hộ từ phía chính phủ Anh khi cả hai quốc gia đều xem giáo dục là ưu tiên hàng đầu trong chiến lược phát triển đất nước. “Mặc dù tôi không trực tiếp tham gia vào quá trình chuẩn bị 2 năm để đưa đến buổi ký kết ngày hôm nay, nhưng lĩnh vực giáo dục - văn hóa luôn là trọng tâm và ưu tiên để thúc đẩy hợp tác giữa hai nước và đưa hình ảnh Vương quốc Anh đến gần với bạn bè thế giới hơn. Tôi mong sự hợp tác giữa BSC và NHG là khởi đầu của nhiều mối quan hệ hợp tác bền vững và sâu rộng hơn trong lĩnh vực giáo dục”, ông Ian Gibbons chia sẻ.
Nhân bản và toàn cầu
Toàn tâm đầu tư vào giáo dục, hiện Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng đã đầu tư xây dựng và vận hành hơn 50 cơ sở giáo dục tại 18 tỉnh, thành phố, đào tạo hơn 65.000 học sinh - sinh viên trong hệ thống 9 thương hiệu giáo dục uy tín. Trong quá trình phát triển, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng luôn chú trọng hợp tác với các tổ chức giáo dục, tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục và các đối tác quốc tế danh tiếng, uy tín như: Tổ chức Tú tài quốc tế (IB - International Baccalaureate), Hiệp hội các trường Phổ thông và ĐH miền Tây Hoa Kỳ - WASC.
Ngoài những chương trình mang đặc trưng riêng của từng phân khúc, hệ thống giáo dục của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng đều được triển khai những chương trình giáo dục mang tính toàn diện và ưu việt chỉ có riêng ở Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng, tạo cho học sinh - sinh viên nền tảng năng lực nhân bản và toàn cầu.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đến năm 2020, tỷ lệ HS vào trường THPT công lập tại TP.HCM là 70% và phân luồng là 30% /// Đ.N.T

Con đường khác cho học sinh vào lớp 10

Tỷ lệ học sinh vào lớp 10 công lập tại TP.HCM sẽ giảm thêm 3%, trong khi số lượng học sinh lớp 9 gần như tương đương năm trước. Dự đoán thí sinh tham dự kỳ tuyển sinh sắp tới sẽ có nhiều áp lực.