Cơ hội nào khi du học ngành Sinh - Dược - Kỹ sư tại Singapore?

0
Khoa học Y sinh, Sinh học phân tử, Khoa học Dược phẩm, Kỹ sư Điện - Cơ khí, đây là những ngành nằm trong nhóm STEM đang rất 'HOT' hiện nay và có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp chờ đón các bạn sinh viên khi ra trường.
Chăm sóc sức khỏe là một thị trường toàn cầu lớn và đang phát triển nhanh chóng. Công nghiệp sản xuất dược phẩm và y sinh là những ngành có đóng góp quan trọng trong nền kinh tế Singapore. Singapore ngày nay được xem là “cụm sinh học” phát triển nhanh nhất châu Á. Trong năm 2016, Bộ trưởng Công thương Singapore cho biết mức thù lao trung bình cho nhân viên của ngành sản xuất dược phẩm sinh học Singapore là khoảng 102.000 SGD.
Sinh viên Học viện PSB có điểm số cao nhất Singapore và Úc ngành Khoa học Y sinh - Sinh học phân tử - Dược phẩm
Sinh viên Học viện PSB có điểm số cao nhất Singapore và Úc ngành Khoa học Y sinh - Sinh học phân tử - Dược phẩm
Bên cạnh đó, các ngành về Kỹ thuật vẫn luôn là một ngành nghề cần thiết trong sự phát triển của nền kinh tế và thu hút nhiều các SV ghi danh. Ngay cả nữ giới cũng quan tâm nhiều hơn đến các ngành kỹ thuật. Bốn trong số ngành nghề hàng đầu tại Singapore có số lượng vị trí tuyển dụng lớn nhất hiện nay đều liên quan đến kỹ thuật. Bộ Thông tin và Truyền thông Singapore dự đoán 30.000 công việc kỹ thuật công nghệ sẽ được lấp đầy vào năm 2020. Nhu cầu lao động cao, điều đó cũng đi kèm với một mức lương hấp dẫn.
Du học Hợp Điểm tổ chức Buổi báo cáo Cơ hội nào khi du học ngành Sinh - Dược – Kỹ sư tại Singapore? nhằm cập nhật các thông tin mới nhất về chương trình học cũng như cơ hội nghề nghiệp trong các ngành Khoa học Y sinh, Sinh học Phân tử, Khoa học Dược phẩm và Kỹ sư Điện, Kỹ sư Cơ khí cho PH và các bạn HS - SV.
• Hà Nội: 14 giờ chiều thứ bảy 27.10 tại 98 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm
• TP.HCM: 09 giờ sáng Chủ nhật 28.10 tại 27 Lê Quý Đôn, Q.3
Đăng ký tham dự TẠI ĐÂY hoặc gọi Hotline 0901337726 để được hỗ trợ.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

HS đặt câu hỏi tại chương trình Tư vấn mùa thi /// Lê Thanh

Không học sư phạm có được đi dạy?

Sáng nay 19.1, gần 3.000 học sinh các trường THPT trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận đã tham dự chương trình Tư vấn mùa thi do Báo Thanh Niên phối hợp với Bộ GD-ĐT, Sở GD-ĐT tỉnh Ninh Thuận tổ chức.

Học sinh đội tuyển toán các tỉnh 	 /// Ảnh: D.N

Sẽ xem xét toàn diện việc thi chọn học sinh giỏi quốc gia

Trả lời phỏng vấn Báo Thanh Niên, ông Mai Văn Trinh (ảnh), Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng, Bộ GD-ĐT, cho biết Bộ đang triển khai nghiên cứu, xem xét toàn diện các khía cạnh của công tác thi chọn học sinh giỏi để tiếp tục đổi mới công tác thi chọn học sinh giỏi cấp quốc gia.