Cơ hội nhận học bổng từ 6 - 45 triệu đồng

0 Thanh Niên
Trong năm học 2017 - 2018, tổ chức phi lợi nhuận Sunflower Mission (Mỹ) trao tặng hơn 70 suất học bổng cho sinh viên, tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.
Theo anh Lê Bá Trọng, đại diện tại VN về vấn đề học bổng của Sunflower Mission, tổ chức này hiện xét cấp các loại học bổng: SAS (mỗi suất 8 triệu đồng, dành cho sinh viên khó khăn, học lực trung bình khá trở lên, cho tới khi ra trường), học bổng Sunflower Mission - eSilicon (dành cho sinh viên các trường kỹ thuật, điện tử, trị giá 6 triệu đồng/suất kèm thư mời làm việc tại công ty), học bổng Le So Memorial Scholarship of Excellence (dành cho thí sinh vừa đậu đại học từ 24 điểm/3 môn hoặc sinh viên năm thứ nhất có học lực từ 8 điểm trở lên, mỗi suất trị giá 2.000 USD, tương đương 45 triệu đồng, cho tới khi ra trường) và học bổng Đào Lê (dành cho những học sinh đang học tại các trường do Sunflower Mission xây dựng). Tìm hiểu cơ hội nhận học bổng, liên hệ anh Lê Bá Trọng: 01685795240.

Trung tâm hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM hiện có 50 suất học bổng dành cho tân sinh viên, sinh viên trong năm học 2017 - 2018. Mỗi suất học bổng trị giá từ 8 - 10 triệu đồng/năm (tùy ngành học) và trao trong suốt thời gian cho đến khi ra trường.
Theo đó, học bổng sẽ xét trao cho tân sinh viên có điểm đầu vào 3 môn là 22 điểm (chưa tính điểm ưu tiên); thuộc các diện gia đình chính sách, dân tộc thiểu số, mồ côi cả cha lẫn mẹ, hoàn cảnh gia đình khó khăn, có thành tích học tập xuất sắc.
Liên hệ nộp hồ sơ xin học bổng trực tiếp tại trung tâm này ở địa chỉ: 33 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1 (TP.HCM), từ nay đến ngày 15.9. Thông tin chi tiết có tại trang web: www.hotrosinhvien.vn.
Cơ hội nhận học bổng từ 6 - 45 triệu đồng - ảnh 2

tin liên quan

Việt Nam xếp thứ 5 về du học sinh tại Mỹ
Vượt qua Canada, VN hiện có số lượng du học sinh theo học tại Mỹ nhiều thứ 5 so với các nước và lãnh thổ trên thế giới, theo trang University World News dẫn kết quả thống kê của Bộ An ninh nội địa Mỹ.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sinh viên đặt câu hỏi với chuyên gia toán trong tọa đàm sáng nay /// Hà Ánh>

Làm sao để không sợ học toán?

Làm sao để không sợ toán là vấn đề được các chuyên gia toán học trong và ngoài nước mổ xẻ trong "Ngày hội toán học mở" lần đầu tiên diễn ra tại TP.HCM (Trường ĐH Sài Gòn) sáng 9.12.

Sinh viên Hà Nội tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh với du khách  /// ẢNH: NGỌC THẮNG>

Để tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ hai

Đề xuất mới đây của Bộ trưởng Bộ Thông tin - Truyền thông về việc sớm công nhận tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai tại VN đang đặt ra cho các nhà chính sách lẫn giới chuyên môn câu hỏi: Nếu quyết sách này được ban hành, thì làm thế nào để nó thực sự đi vào cuộc sống...
 
từ năm 2011 - 2015, Việt Nam thể hiện mức tăng trưởng rõ rệt về tiếng Anh /// Đào Ngọc Thạch >

Việt Nam giữ mức trung bình về năng lực tiếng Anh

Việt Nam xếp thứ 41/88 quốc gia, vùng lãnh thổ trên toàn cầu tham gia đánh giá đứng thứ 7/21 quốc gia châu Á tham gia đánh giá trong bảng xếp hạng đánh giá kỹ năng tiếng Anh của những người trưởng thành.