Cơ hội trở thành tình nguyện viên quốc tế

0 Thanh Niên
AIESEC VN thông báo chương trình “Global Volunteer" cung cấp cơ hội tình nguyện ở nước ngoài cho sinh viên VN dịp hè trong vòng 6 - 8 tuần. 
Thông qua chương trình, sinh viên sẽ hoạt động trong các dự án do AIESEC xây dựng. Các dự án này hướng đến 17 mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hiệp Quốc, liên quan đến giáo dục, bảo vệ môi trường… tại các nước như Thái Lan, Philippines, Ấn Độ, Sri Lanka...
AIESEC là một tổ chức thanh niên độc lập, phi chính phủ, phi lợi nhuận toàn cầu với mục tiêu phát triển kỹ năng lãnh đạo thông qua những chương trình trao đổi sinh viên quốc tế cũng như chương trình thực tập nước ngoài. AIESEC VN là một chi nhánh của AIESEC quốc tế đã có hơn 10 năm hoạt động. Đăng ký tại bit.ly/ogvnational.
Cơ hội trở thành tình nguyện viên quốc tế - ảnh 2

tin liên quan

Tuyển tình nguyện viên chương trình SSEAYP 2015

(TNO) Thành đoàn TP.HCM đang tuyển tình nguyện viên phục vụ chương trình Tàu thanh niên Đông Nam Á và Nhật Bản năm 2015 (SSEAYP 2015), dự kiến diễn ra từ ngày 17 - 21.11.


Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Một suất cơm do phụ huynh tự nấu cho con mang đến trường /// Đỗ Tú>

Mẹ chăm chỉ, con ăn sạch?

'Hãy dậy sớm nấu cơm cho con mang đến trường', 'Mẹ chăm chỉ, con ăn sạch'… là lời kêu gọi của nhiều phụ huynh sau những vụ trẻ phải ăn những bữa cơm không đảm bảo an toàn vệ sinh.
Trụ sở NXB Giáo dục VN ở Hà Nội và có thêm 11 dự án cơ sở vật chất được đưa vào kế hoạch “lên đời” cùng với đề nghị tăng giá SGK /// Ảnh: Ngọc Thắng>

Cần làm rõ nhiều vấn đề tại NXB Giáo dục VN

NXB Giáo dục VN công bố mảng kinh doanh độc quyền sách giáo khoa lỗ bình quân trên dưới 40 tỉ đồng/năm và kiến nghị tăng giá 'để đảm bảo doanh thu bù đắp chi phí'. Tuy nhiên, cách kinh doanh trong thực tế của đơn vị này có nhiều vấn đề cần phải làm rõ.
 
Một bữa ăn chị Tú chuẩn bị cho các con của mình /// Đ.T>

Cha mẹ tìm cách bảo vệ con trước thực phẩm bẩn

Sau khi đọc hàng loạt bài báo nói về các vụ việc trẻ mầm non phải ăn cơm gạo mốc, bữa cơm của trẻ tiểu học có giòi…, phụ huynh trở nên bán tín bán nghi, thậm chí mất niềm tin vào những bữa ăn ở trường học.