Cơ hội trở thành tình nguyện viên quốc tế

0 Thanh Niên
AIESEC VN thông báo chương trình “Global Volunteer" cung cấp cơ hội tình nguyện ở nước ngoài cho sinh viên VN dịp hè trong vòng 6 - 8 tuần. 
Thông qua chương trình, sinh viên sẽ hoạt động trong các dự án do AIESEC xây dựng. Các dự án này hướng đến 17 mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hiệp Quốc, liên quan đến giáo dục, bảo vệ môi trường… tại các nước như Thái Lan, Philippines, Ấn Độ, Sri Lanka...
AIESEC là một tổ chức thanh niên độc lập, phi chính phủ, phi lợi nhuận toàn cầu với mục tiêu phát triển kỹ năng lãnh đạo thông qua những chương trình trao đổi sinh viên quốc tế cũng như chương trình thực tập nước ngoài. AIESEC VN là một chi nhánh của AIESEC quốc tế đã có hơn 10 năm hoạt động. Đăng ký tại bit.ly/ogvnational.
Cơ hội trở thành tình nguyện viên quốc tế - ảnh 2

tin liên quan

Tuyển tình nguyện viên chương trình SSEAYP 2015

(TNO) Thành đoàn TP.HCM đang tuyển tình nguyện viên phục vụ chương trình Tàu thanh niên Đông Nam Á và Nhật Bản năm 2015 (SSEAYP 2015), dự kiến diễn ra từ ngày 17 - 21.11.


Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ông Nguyễn Thiện Nhân chia sẻ với những người đứng đầu ngành giáo dục TP.HCM /// Nam Phan>

'Hạn chế trong giáo dục là thiếu tính tranh luận'

Tại lễ tổng kết năm học 2017 - 2018 và triển khai nhiệm vụ năm học mới, ông Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM cho rằng hạn chế trong giáo dục là văn hóa nghe lời và thiếu tính tranh luận.