Cụ ông lấy bằng tiến sĩ ở tuổi 94

0 Thanh Niên Online
Ông David Bottomley (94 tuổi) vừa trở thành người già nhất của Úc lấy bằng tiến sĩ, nhưng ông vẫn chưa muốn kết thúc việc học của mình.
Ông David Bottomley /// Chụp màn hình The Herald Ông David Bottomley - Chụp màn hình The Herald
Ông David Bottomley
Chụp màn hình The Herald
Ông Bottomley lấy bằng tiến sĩ từ Trường đại học Perth's Curtin sau 7 năm học bán thời gian, hoàn thành sớm một năm so với thời hạn ông đăng ký, theo Đài ABC.
Ông Bottomley đã hoàn thành luận án về phương pháp giảng dạy. Phó hiệu trưởng Trường đại học Perth's Curtin Deborah Terry nhận định thành tích học tập của ông Bottomley chứng minh rằng tuổi tác chắc chắn không phải rào cản đối với việc mọi người muốn học lên cao và việc ông lấy bằng tiến sĩ ở tuổi 94 sẽ truyền cảm hứng cho nhiều người.
Ông Bottomley cho rằng sẽ tiếp tục việc học và luôn xem nó là một phần của cuộc đời mình. Hiện ông có 4 người con và 13 cháu.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trung tâm giáo dục và từ thiện nuôi dạy trẻ em nghèo được thầy Trần Văn Tư (ảnh nhỏ) gầy dựng hiện là nơi dạy học và nuôi ăn 265 học sinh ở làng nổi Chong Khneas  	 /// Ảnh: Đình Tuyển

Lão bán muối và lớp học ở Biển Hồ

Cửa sông Siem Reap, Tonle Sap hiện ra mênh mông như một đại dương ngầu đục phù sa. Cách bờ không xa là làng nổi Chong Khneas của người gốc Việt với những chiếc bè neo đậu co cụm, lênh đênh.
Một buổi họp lấy ý kiến góp ý cho Luật Giáo dục ĐH trước khi ban hành chính thức /// Hà Ánh

3 trường ĐH liên kết thành ĐH?

Chính phủ vừa đưa ra lấy ý kiến cho dự thảo Nghị định Quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của luật Giáo dục ĐH.