Cùng chuyên gia Hội đồng Anh ‘nâng cấp IELTS sẵn sàng du học’

0
Đừng bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu những thông tin cập nhật mới nhất về kỳ thi IELTS để sẵn sàng cho hành trang du học.
Các bạn học viên tại Anh ngữ Hợp Điểm đạt điểm cao tại kỳ thi IELTS, TOEFL, SAT sẵn sàng chinh phục ước mơ du học Các bạn học viên tại Anh ngữ Hợp Điểm đạt điểm cao tại kỳ thi IELTS, TOEFL, SAT sẵn sàng chinh phục ước mơ du học
Các bạn học viên tại Anh ngữ Hợp Điểm đạt điểm cao tại kỳ thi IELTS, TOEFL, SAT sẵn sàng chinh phục ước mơ du học
Gặp gỡ chuyên gia đến từ Hội đồng Anh vào lúc 9g sáng chủ nhật 15.4 tại Anh Ngữ Hợp Điểm 27 Lê Quý Đôn, Q.3.
Vui lòng đăng ký tham dự trước qua Hotline 0901337726 hoặc tại https://bit.ly/2H0IEAH
“Nền tảng tiếng Anh vững chắc - Hành trang du học Mỹ thành công” là chủ đề buổi báo cáo sắp tới của chúng tôi nhằm giúp quý phụ huynh và các bạn trẻ có dự định học tập tại Mỹ, Úc, Canada,… tạo một chiến lược hoàn hảo phối hợp giữa việc chuẩn bị tiếng Anh và lập kế hoạch du học.
Đặc biệt, chương trình còn có sự tham gia của Đại diện trường Trung học Nội trú Valley Forge Military Academy & College - Top 50 trường Trung học hàng đầu tại bang Pennsylvania.
Đại diện Tổ chức giáo dục ISES với gần 100 trường trung học đối tác tại Mỹ cũng sẽ có mặt tại chương trình nhằm cung cấp các thông tin tuyển sinh Trung học cập nhật mới nhất 2018 dành cho quý phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm du học Mỹ.
Học sinh tốt nghiệp từ các trường đối tác của ISES đã chuyển tiếp thành công vào các ĐH như: Havard, Boston, M.I.T, Yale, Pennsylvania, George Washington,… nhiều trường ĐH danh tiếng khác trên khắp nước Mỹ và toàn thế giới.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thí sinh trúng tuyển ĐH năm 2018 làm thủ tục nhập học /// NGỌC DƯƠNG>

Nhiều trường ĐH tuyển thẳng học sinh giỏi

Một phương thức quan trọng mà nhiều trường ĐH sẽ áp dụng trong năm 2019 là trực tiếp tuyển thẳng học sinh giỏi không qua thi tuyển. Có thể nói phương thức này là “cánh cửa rộng” lựa chọn trường, ngành học cho các học sinh giỏi.
Theo đánh giá của các chuyên gia, đào tạo chương trình trung cấp, CĐ cho học sinh tốt nghiệp THCS gặp nhiều khó khăn /// MỸ QUYÊN>

Học xong lớp 9 vào cao đẳng, nên hay không?

Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp đang khuyến khích các trường cao đẳng thí điểm đào tạo chương trình 9+4, 9+5 dành cho học sinh tốt nghiệp THCS để cấp bằng cao đẳng.