Cuộc thi vẽ tranh về môi trường ‘Environment Hero Kids’

0
Vừa qua, tại hội trường Báo Thanh Niên diễn ra buổi tổng kết phát giải 50 tác phẩm đoạt giải về môi trường do Công ty iCare Style cùng với Công ty Global Art Việt Nam tổ chức.
Thông điệp của chương trình “Giáo dục ý thức bảo vệ môi trường cho các bé”. Đại diện Công ty máy lọc không khí iCare chia sẻ: “Phải bảo vệ môi trường giữ gìn vệ sinh - giữ gìn không khí trong lành vì không khí ô nhiễm sẽ gây ra những căn bệnh về hô hấp”. Global Art đưa nhiều đề tài để các bé tham gia phải biết tư duy sáng tạo và yêu nghệ thuật mới có thể đáp ứng được sự yêu cầu ban giám khảo.

Bài thi đoạt giải

Cuộc thi vẽ tranh về môi trường ‘Environment Hero Kids’  - ảnh 1
GlobalArt Là thương hiệu dạy mỹ thuật phát triển tư duy sáng tạo cho trẻ từ 3 tuổi trở lên. Globalart đã phát triển tại 18 quốc gia với hơn 600 trung tâm trong đó có Việt Nam (30 trung tâm). GlobalArt giúp các em có môi trường phát huy khả năng tiềm ẩn và khai thác sở trường giúp phát triển cân bằng não bộ thông qua giáo trình từ thấp đến cao, từ đơn giản đến phức tạp, từ độ tuổi mầm non (Junior), nền tảng (Foundation), sơ cấp (Basic), trung cấp (Intermediate) và nâng cao (Advance). Ngoài ra, giáo trình còn có các môn vẽ cọ, đất nặn về văn hóa các nước, thủ công và tranh vẽ trên kiếng. Đây là bộ giáo trình giúp cho các em hình thành và phát triển khả năng quan sát, tư duy, thẩm mỹ, xây dựng bố cục nhằm hỗ trợ cho việc học tập của các em.
Cuộc thi vẽ tranh về môi trường ‘Environment Hero Kids’  - ảnh 2

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm