Đã hoàn tất in sao đề thi

0 Thanh Niên
Cuối giờ chiều 20.6, ông Bùi Văn Ga, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT, cho biết ban chỉ đạo thi 63 tỉnh, thành đã hoàn tất in sao đề thi, đảm bảo an toàn tuyệt đối.
Học sinh lớp 12 tại TP.HCM trong những ngày ôn tập cuối chuẩn bị thi THPT quốc gia /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch Học sinh lớp 12 tại TP.HCM trong những ngày ôn tập cuối chuẩn bị thi THPT quốc gia - Ảnh: Đào Ngọc Thạch
Học sinh lớp 12 tại TP.HCM trong những ngày ôn tập cuối chuẩn bị thi THPT quốc gia
Ảnh: Đào Ngọc Thạch
Bộ GD-ĐT vừa công bố thống kê số lượng điểm thi, phòng thi của từng địa phương trong cả nước. Theo đó, toàn quốc có 866.005 TS dự thi tại 2.364 điểm thi, với 36.382 phòng thi. TP.HCM là địa phương có số lượng điểm thi nhiều nhất, với 114 điểm thi. Tiếp đó, Hà Nội và Thanh Hóa cùng có 112 điểm thi, tỉnh Kon Tum có ít điểm thi nhất (13 điểm thi).

Chiều 19.6, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga trong buổi làm việc tại TP.Đà Nẵng về công tác tổ chức kỳ thi THPT quốc gia 2017, đặc biệt nhấn mạnh cần tăng cường nhân lực ngành y tế, phục vụ tại chỗ và kịp thời các vấn đề sức khỏe của TS, nhất là khi kỳ thi diễn ra giữa những ngày nắng nóng của miền Trung.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sinh viên Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM trong giờ thực hành /// Bảo Trân >

Sinh viên nên vào học từ mấy giờ?

Trước quy định bắt đầu giờ học lúc 6 giờ sáng của Trường ĐH Bách khoa TP.HCM, nhiều ý kiến bày tỏ quan điểm khác nhau về giờ học phù hợp với sinh viên Việt Nam.